Giải pháp quà tặng khách hàng giá rẻ bằng bộ bình cốc

Bình cốc thủy tinh Luminarcsản phẩm cực kỳ lý tưởngtuyệt vời trong mọi không gian sống. Vật dụng đều sáng tạo trên chất liệu thủy tinh cao cấp nung nóng nóng chảy cáo nên sẽ loại bỏ hoàn toàn các tạp chất nguy hiểm ảnh hưởng sức khỏe. Ngoài ra, Bình cốc thủy tinh Luminarc sẽkhả năng chống chọi nhiệt cao, hạn chế tốt đa sự vở nứt do nhiệt hoặc va đập nên rất an toàn cho người dùng.

Các ban nên sử dụng Bộ bình cốc thủy tinh này để để ở các doanh nghiệp hay bên các phòng họp rất hơp lý. bộ sản phẩm đó có độ sáng trong suốt, tạo điểm nhấn riêng mỗi khi tiếp khách.

Bộ bình cốc thủy tinh Luminarc (7 món ) bao gồm:

Bình chưa nướcthể chứa 1,1 lít sỡ hữu kiểu dáng đơn giản nhưng vô cùng sáng tạo, tạo thuận tiện cho người sử dụng, dễ cầm nắm, di chuyển nơi khác mang đến sự chắc chắn không bị trơn, tạo cảm giác yên tâm cao. Hơn nữa, thủy tinh cao cấp độ láng chống bụi, không bị hút mùi cho người sử dụng nên rất dễ dàng vệ sinh, sản phẩm một cách dễ dàng.

Hình-ảnh-bình-thủy-tinh-1,1 lit-Luminarc

Cốc thủy tinh sỡ hữu dung tích thực 350ml đã được thiết kế thân cốc hơi bầu, miệng rộng, giản đơn không màu, hoa văn đơn giản tạo sự gợi lên nét hài hòa của chất liệu thủy tinh. Bình cốc thủy tinh Luminarc này có màu xanh đẹp mắt dưới đáy cốc, không chỉ đơn thuần để đựng nước không giúp làm nổi bật căn phòng trưng bày bình cốc.

Hình ảnh-bộ 6 cốc thủy tinh của  Luminarc

Các đặc điểm nổi trội nổi bật của Bộ bình cốc thủy tinh

  • Thiết kế đẹp mắt hiện đạidễ sử dụng: Chiếc bình nước hình bầuthiết kế tay cầm lửng sáng tạo ý nghĩa, với những chiếc cốc chắc chắn an toàn. Bình cốc thủy tinh tinh tế đang được nhiều người ưa chuộng là do độ sáng bóng trong của chất liệu thủy tinh chất lượng, đang làm nổi bật cả không gian tiếp khách.
  • Chống bám bẩn tốt, dễ lau chùi: Độ láng của thủy tinh giúp rất dễ vệ sinh chùi rửa
  • Chịu nhiệt độ cao, hạn chế va chạm: Bình cốc thủy tinh có độ trong suốt cao, chứa đựng tính đẹp mắt, hạn chế được sự va đập nhiệt tạo độ bảo đảm cho người dùng
  • Bạn có thể dùng máy rửa bát để rửa sản phẩm này.
  • Đây được xem là món quà tặng doanh nghiệp độc đáo khá được ưa chuộng

Hình ảnh chi tiết của sản phẩm :

hop-dung-binh-coc-lumiarc

vo-ngoai-va-bo-binh-coc-luminarc

bo-binh-ly-thuy-tinh-pts

hinh-anh-6-coc-luminarc

bobinhcoc

Nếu bạn có cần báo giá hay tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi:

Công ty quà tặng sáng tạo Việt Nam
HOTLINE: 0933.846.268
Email:quatangsangtaovn@gmail.com

Ngoài ra các bạn có thể xem thêm các giải pháp quà tặng quảng cáo ~> http://inogift.com.vn/danh-muc/qua-tang-quang-cao/

Tác giả: locnuocvietan

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *