Giải pháp quản lý tòa nhà, khu đô thị

Công ty bạn đang xây dựng nhiều tòa nhà hoặc phát triển khu đô thị nhằm đáp ứng nhu cầu tốt cho khách hàng nên có rất nhiều dự án rải rác ở nhiều nơi. Vậy điều các bạn quan tâm đó là làm sao để quản lý hệ thống thông tin một cách thống nhất các dự án không bị rời rạc.

Để khách hàng hài lòng và gửi trọn niềm tin nơi bạn thì công ty của bạn cần xây dựng được chiến lược nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng khi đến mua căn hộ. Đôi khi công việc quản lý và xây dựng chiến lược làm bạn có khối lượng công việc nhiều, có thể bị phân tán. Vậy làm sao để có giải pháp quản lý khó học, thông minh, toàn diện và đơn giản.

Giải pháp quản lý tòa nhà, khu đô thị

Bạn có thể tìm đến dip.vn để tìm hiểu giải pháp này. DIP tự hào là công ty cung cấp phần mềm quản lý tòa nhà landsoft building cho rất nhiều công ty lớn và đã mang lại hiệu quả.

Với phần mềm này có thể áp dụng để quản lý những khu chung cư, trung tâm thương mại, khối cao ốc văn phòng cho thuê. Phần mềm này có quy trình quản lý khép kín và chuyên nghiệp có thể quản lý tốt thông tin khách hàng thuê và mua căn hộ. Quản lý dịch vụ bảo trì, sữa chữa thiết bị trong tòa nhà, quản lý lịch làm việc, quản lý công nợ…

Đa số các tòa nhà chung cư hoặc cao ốc cho thuê đều có bãi đậu xe cũng cần quản lý và khi công ty bạn chọn lựa phần mềm quản lý này có thể tích hợp quản lý cả bãi đậu xe với sự phân hệ thẻ xe thông minh.

Giải pháp quản lý tòa nhà, khu đô thị

Tất cả các hạng mục công việc của công ty đều chung trên giao diện và bạn có thể tìm kiếm thông tin nhanh chóng khi có phát sinh hoặc xuất báo cáo thống kê nhanh chóng. Đặc biệt các bạn không lo ngại bị giới hạn dữ liệu.

Bên cạnh đó có phần mềm quản lý bất động sản cũng có điểm tương tự như quản lý tòa nhà. Phần mềm này cũng cho phép quản lý nhiều dự án khác nhau và hệ thống kinh doanh chung của công ty. Nếu công ty bạn muốn sử dụng phần mềm có thể liên hệ trực tiếp tại dip.vn để được tư vấn.

Tác giả: vuquocthai93

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *