Giấm táo-thần dược mới cho bệnh yếu sinh lý ở nam giới

Chứng bệnh liệt dương là một căn bệnh phổ biến ở nam giới hiện đại , thảo dược cổ truyền ra thì những loại thực phẩm được cho là có khả năng này đều không dễ tìm hoặc có giá trị khá cao. Tuy nhiên, với món giấm táo nổi tiếng về những chức năng làm đẹp cho phụ nữ, các quý ông sẽ khá bất ngờ với khả năng chữa bệnh về sinh lý dành cho nam giới của nó đấy.

Apfelsaft
Giấm táo là loại thức uống với rất nhiều chức năng có lợi cho sức khoẻ, bao gồm các vấn đề sinh lý và
chữa liệt dương

Quả táo không chỉ được biết đến là loại trái cấm nổi tiếng trong truyền thuyết, mà nó cũng là phương thuốc trị bá bệnh cho con người từ giảm cân, mùi hôi từ cơ thể, các vấn đề về da cho đến sinh lý của nam giới. Điểm mạnh của loại “thuốc” này đó là chúng rất dễ tìm, dễ làm cũng như sử dụng và kết hợp chung với các hình thức chữa bệnh tự nhiên khác. Trên thực tế, các nhà khoa học cũng đã nghiên cứu về loại hình chữa bệnh này và phát hiện ra rằng giấm táo không có tính năng chữa liệt dương trực tiếp mà chúng chỉ điều trị các tình trạng sức khoẻ gây ra bệnh đó (béo phì, tăng cân, cholesterol cao, áp suất cao…)

Tuy nhiên, giấm táo cũng có khả năng tái tạo các tế bào máu và chữa lành các tổn thương ở thành động mạch, con đường vận chuyển máu xuống cơ quan sinh dục hoạt động tốt hơn và cải thiện khả năng vận động tại đây. Bên cạnh đó, những phát hiện gần đây cũng cho thấy việc sử dụng giấm táo cùng với mật ong cũng giúp thúc đẩy quá trình tái tạo các loại hormone sinh dục nam (testosterone), giúp tăng hưng phấn và kích thích cho các quý ông trong quá trình quan hệ. Vì vậy, hãy tự pha cho mình một cốc giấm táo mật ong trước khi lên giường hoặc trước bữa tối để cải thiện tình trạng bệnh của các quý ông trong thời gian ngắn nhất.

Apfelsaft
Mỗi cốc giấm táo pha cùng với mật ong mỗi ngày sẽ đẩy lùi tình trạng của bệnh liệt dương nhanh chóng

Thời gian phát huy hiệu quả của loại thức uống này cũng khá ngắn. Trong tuần đầu tiên sử dụng, các quý ông sẽ cảm nhận được tình trạng bệnh liệt dương sẽ suy giảm đáng kể, và những tuần sau đó thức uống sẽ cung cấp đầy đủ năng lượng cho những đêm dài “vui vẻ” của các quý ông. So với các hình thức chữa bệnh bằng thực phẩm hoặc thuốc thì giấm táo có khả năng lẫn thời gian trị bệnh hiệu quả nhất.

Việc sử dụng giấm táo cũng có thể giúp giảm cân đáng kể nhờ vào sự thúc đẩy tiến trình chuyển hóa chất, tránh mỡ dư thừa tích tụ và kích thích cơ thể tiêu hao lượng mỡ thừa. Với một cơ thể gọn gàng, cân đối hơn, các quý ông cũng sẽ có những trải nghiệm thú vị hơn với người bạn của mình cùng nhiều tư thế mới và sức lực bền bỉ hơn.

Tác giả: Quang Long

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *