Giới thiệu một số mẫu nôi cũi cho bé 5 tháng tuổi

Giường cũi cho bé là vật dụng cần thiết, ảnh hưởng đến giấc ngủ của bé. Mẹ có thể dễ dàng mua cho bé chiếc giường, cũi tại tác cửa hàng tuy nhiên mẹ phải biết cách để lựa chọn cho bé được sản phẩm phù hợp với bé. Để có thể chọn mua giường cũi phù hợp cho bé cần phải dựa vào độ tuổi, không gian phòng, sở thích, giới tính hay chi phí… Để giúp các mẹ có thể dễ dàng lựa chọn cho bé một chiếc cũi trẻ em giá rẻ đẹp, phù hợp và an toàn nhất các mẹ có thể tham khảo những mẫu giường cũi cho bé trên 5 tháng tuổi được nhiều gia đình lựa chọn.

Tin liên quan: Kinh nghiệm chọn giường cũi cho bé mẹ nên biết

Giường cũi Nobita Le Lumber

Giường cũi Nobita Le Lumber được làm bằng gỗ tự nhiên có thiết kế chắc chắn đa năng. Mẹ có thể điều chỉnh lắp ráp thành 9 kiểu với chức năng khác nhau dành cho trẻ sơ sinh đến 10 tuổi. Giường có 3 nấc: nấc cao nhất dùng làm giường cho bé sơ sinh; nấc số 2 dùng làm cũi cho bé mới biết bò, biết đi; nấc thấp nhất dùng làm giường cho bé lớn. Sản phẩm có giá bán 3.600.000 đồng.

Nôi Summer SM91350 – Giá 1.800.000 đồng

Nôi Summer SM91350 có thể đặt trên giường ngủ cạnh bố mẹ, mẹ không cần lo bé bị lăn ra khỏi ngoài hay nằm đè vào bé khiến bé tỉnh giấc. Sản phẩm được làm bằng kim loại và vải lưới mềm thoảng khí mang đến cho bé cảm giác thoải mái khi nằm. Hai bên nôi làm bằng vải lưới giúp lưu thông không khí tốt hơn, bảo vệ bé khỏi bị quá nóng đồng thời cũng giúp bố mẹ dễ dàng quan sát bé yêu khi đang ngủ.

Nôi cũi Contour Electra

Nôi cũi Contour Electra với thiết kế đa năng là sự lựa chọn tuyêt vời cho bé. Sản phẩm vừa có thể làm nôi khi bé ngủ hay cũi cho bé chơi. Nôi có hộp nhạc với 5 bài nhạc cổ điển, 5 âm thanh tự nhiên êm dịu, có thể cài đặt tự động tắt giúp bé dễ dàng ngủ hơn.

Hy vọng với một số mẫu giường cũi, nôi cũi trên sẽ có nhiều các mẹ lựa chọn những chiếc cũi tốt nhất và phù hợp cho bé. Các mẹ cũng có thể tham khảo nhiều mẫu nôi trẻ em giá rẻ khác tại đây.

Từ khóa liên quan: 

  • nôi em bé
  • nôi cho bé
  • noi em be
  • nôi cho trẻ sơ sinh
Tác giả: tuongnd

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *