Giới thiều phần mềm ERP của Công ty DIP Vietnam

Các doanh nghiệp ở Việt Nam ngày càng phát triển và gia tăng cả về quy mô và chất lượng, đồng thời ngày càng nâng cao năng lực cạnh tranh giữa các doanh nghiệp với nhau không những ở thị trường trong nước mà còn cả các thị trường quốc tế. Việc cạnh tranh giữa các doanh nghiệp ngày càng gay gắt dẫn đến bài toán làm thế nào doanh nghiệp quản lý được nguồn lực của mình một cách tối ưu, nhằm phát triển kinh doanh, cắt giảm những chi phí không cần thiết, tăng lợi nhuận và doanh thu cho doanh nghiệp. Nhận thức được những nhu cầu đó của lãnh đạo các doanh nghiệp, DIP Vietnam đã nghiên cứu và ra mắt thị trường phần mềm quản lý tổng thể nguồn lực doanh nghiệp DIP ERP, giúp các doanh nghiệp giải quyết tốt các trăn trở của mình.

DIP ERP.NET cung cấp giải pháp quản trị toàn diện, giúp cho doanh nghiệp tự động hóa hầu hết các quy trình hoạt động chính của doanh nghiệp, từ quá trình mua hàng, bán hàng, quản lý vật tư hàng hóa, quản lý kho, quản lý quan hệ khách hàng, quản lý tài sản, quản lý nhân sự – tiền lương, tài chính kế toán,…Phần mềm được phát triển trên nền tảng công nghệ MCS điện toán đám mây, Pivot – OLAP –Analyse, Web Service – XML, cung cấp cho người dùng giao diện đơn giản, dễ sử dụng, có tính tích hợp chặt chẽ, đáp ứng tối đa nhu cầu công việc của doanh nghiệp.

DIP ERP.NET được xây dựng theo quy trình quốc tế, là một phần mềm ERP được nghiên cứu và phát triển một cách cẩn thận và tâm huyết của đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ thông tin bắt đầu từ giai đoạn phân tích yêu cầu, thiết kế phần mềm, lập trình, kiểm thử đến giai đoạn cài đặt và bảo trì phần mềm. Các chức năng riêng lẻ được tích hợp đầy đủ trong phần mềm có mối quan hệ chặt chẽ, thống nhất với nhau giúp cho các bộ phận trong công ty hoạt động một cách có hiệu quả, tránh trùng lặp và dư thừa thông tin, khắc phục được những vấn đề còn tồn đọng trong công tác quản lý của doanh nghiệp.

Các module chức năng chính của DIP ERP.NET là:

– Quản lý tài chính – kế toán

– Quản lý mua hàng

– Quản lý bán hàng

– Quản lý kho

– Quản lý nhân sự – tiền lương

– Quản lý sản xuất

– Quản lý chăm sóc khách hàng

– Quản lý tài sản

– Quản lý nội bộ

Hệ thống DIP ERP.NET có khả năng tích hợp, chủ động tìm kiếm và xuất thông tin khi có yêu cầu một cách nhanh chóng và đơn giản, với độ an toàn bảo mật cao, có thể truy cập phần mềm một cách linh hoạt ở bất kỳ đâu, vào bất cứ thời điêm nào và hỗ trợ sử dụng trên mọi thiết bị, giúp cho nhà quản lý có thể kiểm soát được tình hình hoạt động kinh doanh của công ty và đưa ra các quyết định một cách kịp thời, đúng lúc và đúng thời điểm.

Đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp, DIP Vietnam có lực lượng nhân viên được đánh giá cao về kiến thức lẫn kinh nghiệm chuyên môn, hoạt động với hơn 15 năm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, cho ra đời giải pháp phần mềm DIP ERP.NET – phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp được các đơn vị đã và đang lựa chọn sử dụng đánh giá cao.

Phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp
Phần mềm quản lý bđs
Phần mềm quản trị sản xuất
Phần mềm quản lý kinh doanh
Phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng
Phan mem ke toan san xuat
Phần mềm quản lý cửa hàng bán xe máy
Phần mềm quản lý tòa nhà
Phần mềm quản lý khách sạn

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ.
Chúng tôi sẵn sàng phục vụ!
———————
Sales Team – Hotline: 0909 437 699 – 0934 614 696
Tổng đài tư vấn, hỗ trợ dịch vụ 24/7: 1900 6179

Tác giả: vuquocthai93

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *