Giữ an toàn trong khi vệ sinh màn hình laptop.

Chương trình học ngày nay của các bạn sinh viên ở chương trình học mới này phải sử dụng laptop rất nhiều như đăng kí tín chỉ học trên trang web trường, hay làm bài thuyết trình bằng các phần mềm trên laptop. Vì thế nên iservice – sua laptop uy tin da nang luôn nhận được những yêu cầu của các bạn là hướng dẫn cho các bạn cách vệ sinh laptop tại nhà do thời gian hoạc hành quá nhiều và laptop của bạn cúng thường xuyên bị bẩn nên bạn không thể lúc nào cũng đem máy ra tiệm để vệ sinh nó rất là tốn thời gian và gây mệt mỏi cho bạn. Đó là lí do iservice – sua laptop uy tin da nang mục đích hôm nay chúng tôi mở buổi gặp mặt này.

iservice – sua laptop uy tin da nang còn một lưu ý cuối cùng như sau khi bạn đang sử dụng máy, máy vẫn đang còn hoạt động vì thế không nên lau chùi trong lúc này. Phải chờ khi máy đã được tắt hoàn toàn, phích cắm đã được rút ra nhưng lúc này cũng chưa phải là lúc bạn nên lau chùi liền vì lúc này nãy vẫn còn nóng nếu lau đột ngột gây ra lỏng mạch điện bên trong. Nên bạn phải chờ qua khoảng thời gian để máy nguội mới lau chùi. Vì khi máy không còn dẫn điện nữa sẽ an toàn hơn trong quá trình vệ sinh đồng thời ban cũng có những góc nhìn thấy rõ được vết bẩn để lau chùi. Một số lưu ý vừa rồi iservice xin nhắc nhở bạn một lần nữa đừng bao giờ quên vì nó rất có ảnh hưởng đến chức năng máy tính và tuổi thọ của laptop nhà bạn có thể sử dụng được lâu dài hay không. Chỉ cần bạn tuân thủ đầy đủ các lưu ý trên thì không sợ máy hình và laptop phải vào các trung tâm sửa chữa. Nêu bạn còn thắc mắc gì thì hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp và tư vấn đầy đủ cho bạn

iservice luôn có mở những buổi gặp mặt với các khách hàng của chúng tôi để hướng dẫn cũng như cung cấp những thông tin bổ ích về laptop để khách hàng có thể bảo quản những chiếc laptop của mình một cách tốt nhất để tiết kiệm được một khoản chi phí không cần thiết trong cuộc sống. Chúng tôi luôn đem đến sự uy tín cho khách hàng, khách hàng có thê yên tâm mà sử dụng dịch vụ chúng tôi một cách yên tâm nhất. Chúng tôi toàn cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi tại 56 Phan Đăng Lưu – Hòa Cường Bắc – Hải Châu – Đà Nẵng để được hướng dẫn nhé.

Tác giả: huong90it

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *