Giúp mẹ chọn được máy hút sữa Medela tốt nhất

Xác định sẵn đâu là chiếc máy hút sữa phù hợp và tốt nhất với mình giúp mẹ nhanh chóng có được sản phẩm tốt nhất trong tay. Máy hút sữa Medela có khá nhiều loại, vậy loại nào sẽ phù hợp nhất với bạn. Cùng tìm câu trả lời bằng những chú thích nhỏ sau:

1. Trước khi chọn mua may hut sua medela, mẹ cần xem nhu cầu và nguồn tài chính của mình như thế nào

Nhu cầu và nguồn tài chính sẽ quyết định xem mẹ nên mua những chiếc máy hút sữa Medela bằng tay hay bằng điện.

So với máy hút sữa Medela bằng điện, máy hút sữa bằng tay medela có nhiều nhược điểm như lực hút yếu hơn, phải sử dụng tay, hút lâu hơn và dễ mỏi. Tuy nhiên đây lại là sản phẩm có giá thành khá rẻ nên chúng sẽ tiết kiệm cho mẹ một khoản tiền so với việc mua các loại máy medela chạy bằng điện.

Cho bé một mùa đông ấm áp, mẹ hãy chọn cho bé những bộ đồ sơ sinh mùa đông thật ấm áp và chất lượng. Khi mua do so sinh mùa đông cho bé, mẹ đừng quên mua cac loại bỉm, bao tay chân và quần áo đầy đủ cho bé nhé.

Các loại máy hút sữa bằng điện giúp mẹ đỡ mỏi tay hơn khi hút sữa, tiết kiệm thời gian cho mẹ, đặc biệt các loại máy hút sữa điện đôi giúp mẹ tiết kiệm được thời gian và công sức gấp đôi so với các loại máy hút sữa thông thường.

2. Chọn máy hút sữa medela có chế độ mát xa hay không

Cả 2 dòng máy hút sữa medela swing và harmony đều có chế độ mat xa, giúp mẹ kích sữa trước khi hút sữa, lượng sữa được hút sẽ nhiều hơn so với các dòng máy không có chế độ mat xa như máy hút sữa medela electric.

>> Hỏi những nhãn hiệu đồ sơ sinh tốt nhất

Vì thế nếu mẹ chưa có nguồn sữa ổn định và ít sữa, muốn lượng sữa được hút ra nhiều hơn hãy chọn lựa những chiếc máy swing hay harmony. Nếu mẹ cần cả chiếc máy có chế độ mat xa và có thể hút sữa 2 bên cùng lúc, mẹ hãy lựa chọn những chiếc máy medela swing maxi.

3. Khi nào nên chọn máy hút sữa medela pump hay freestyle

Thời gian trung bình cho mỗi lần hút sữa nên cách nhau khoảng 3 tiếng/ lần, mỗi lần khoảng 30 – 45 phút cho mỗi bên.

Thời gian kích hoạt sữa giảm, sữa được hút ra nhiều hơn sẽ giúp mẹ tiện hơn, đỡ mất thời gian và công sức hơn khi mẹ dùng máy medela freestyle hay pump.  2 loại máy này đều có lực hút mạnh mẽ. Nếu phải lựa chọn một trong 2 dòng máy này, mẹ nên lựa chọn máy freestyle nếu muốn hút sữa mà không lo nguồn điện cần thiết để dùng, máy freestyle có pin có thời lượng sử dụng được lâu hơn, hiệu suất của pin tốt hơn.

Từ khóa cùng chủ đề:

  • thiết bị đo nhiệt độ và độ ẩm

  • nhiệt kế hồng ngoại đo tai

  •  nhiệt kế cho bé
  • nhiệt kế đo trán

  • nhiệt ẩm kế

  • đo nhiệt độ phòng

  • nhiệt kế trẻ em
Tác giả: tuongnd

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *