Hiệu quả nhất VN chính là dây chuyền sản xuất nước đóng chai VA

Bây giờ, đối với hầu hết người sử dụng tại đất nước Việt Nam và nước ngoài, các “product” “high-grade” như máy sản xuất đá , dây chuyền sản xuất nước đóng chai của Cty CP VietAn đã không còn xa lạ, có xu thế trở nên phổ biến và là công ty “chuẩn không cần chỉnh” , tin cậy khi cần mua một máy móc phục vụ cho nhu cầu dùng của gia đình hoặc chế tạo kinh doanh đá viên , nước đóng bình tinh khiết của các doanh nghiệp.

34Chỉ số TDS có ý nghĩa gì đối với máy làm đá , hệ thống lọc nước đóng bình?

  • TDS (Total Dissolved Solids) là tổng chất cứng hoà tan, bao gồm tổng số các điện tích mang phân tử âm/dương, khoáng chất, muối hoặc kim loại tồn tại trong một khối mức nước nhất định, thường được biểu thị bằng hàm số mg/l hoặc ppm (phần nghìn). TDS thường được lấy làm cơ sở để xác định mức độ sạch của “water resource” .
  • Ảnh hưởng của chỉ số TDS đến tiêu chuẩn nước thành phẩm của dây chuyền sản xuất nước đóng chai: Chỉ số TDS càng nhỏ thì nước càng sạch. Theo các chính sách hiện hành của đất nước Việt Nam , TDS không được vượt quá 0 ppm với nước vô trùng , và không được vượt quá 500 ppm đối với nước sinh hoạt.
  • Các mức TDS cao thường ám chỉ nước cứng, có thể thường dẫn đến sự tích tụ cặn trong các đường ống, van và các bộ làm sạch của máy tạo đá , dây chuyền sản xuất nước tinh khiết, làm giảm năng suất và tăng thêm chi phí bảo trì trang thiết bị . Những tác động này có thể được nhìn thấy trong các bể nuôi cá, spa, hồ bơi, và các thiết bị diệt khuẩn nước thẩm thấu ngược . Thông thường, trong các ứng dụng này, tổng chất rắn hòa tan được “check” thường xuyên và “water membrane” được test lại để ngăn chặn các tính năng bất lợi.
  • Tuy nhiên, không phải TDS càng thấp càng tốt vì thành phần chính của các chất hòa tan trong nước là các hợp chất vô cơ và một phần nhỏ chất hữu cơ, các muối của canxi, kali… các hợp chất kim loại nặng khó điều khiển khác. Do đó chỉ số TDS quá cao hoặc quá thấp không hoàn toàn có nghĩa là nguồn nước chất lượng kém và ngược lại. Khi đo thấy chỉ số TDS cao, chúng ta cần phải phân tích rõ mới có thể comment chính xác chất lượng của nước của dây chuyền sản xuất nước đóng chai.

Chắt lọc nước cho dây chuyền làm đá , dây chuyền sản xuất nước tinh khiết bằng đèn UV

  • Tia cự tím UV là tia bức xạ điện từ có bước sóng khoảng 4 – 400nm. Độ dài bước sóng của đèn cực tím khoảng 254 nanomet, nằm ngoài vùng phát hiện, phân biệt của mắt thường.
  • tia tử ngoại có chức năng làm thay đổi DNA của tế bào vi rút , không làm thay đổi tính chất hóa học và lý học của nước, giữ nguyên mùi vị thiên nhiên của nước, có khả năng xử lý , nấm 100% , các loại vi trùng, vi virus như E.coli, Pneumophila, Staphylococus, Influenza…. cao nhất.
  • Trong lĩnh vực công nghiệp tinh chế nước hoặc các hệ thống làm đá , người ta thường dùng đèn thuỷ ngân áp lực thấp, được đặt trong hộp thủy tinh để phát “Ultraviolet” . Lớp nước đi qua đèn có độ dày khoảng 6mm, năng lượng tiêu thụ từ 6000 – 13000mocrowat/s, độ bền 3000 giờ đến 8000 giờ. Trong thiết bị làm sạch nước , đèn UV thường là linh kiện được lắp cuối cùng, sau khi màng RO tinh làm sạch nước .

Vài nét về rơ le áp suất của máy làm đá , dây chuyền sản xuất nước tinh khiết

Đây là máy móc kiểm soát và bảo vệ áp lực gas, có tác dụng chuyển đổi các biểu hiện áp suất thành dấu hiệu đóng ngắt của hệ thống bơm. Tùy thuộc vào mật độ các phần tử cảm biến nhận hiện tượng để có thể phân Rơ le áp lực ga thành 2 loại là rơ le áp lực đơn và rơ le áp lực kép.

nguyên tắc làm vấn đề của rơ le hệ thống bơm tăng áp như sau:

  • Khi mở van xả , hệ thống bơm vận hành , nước chảy từ đường hút vào thân hệ thống bơm và tiếp theo thoát ra đường xả.
  • Khi đóng van xả , nước không có đường thoát ra nên tạo ra một lực nén lớn trong buồng bơm, lực nén này tác động vào rơ le áp lực làm cho 2 tiếp điểm dòng điện tách ra và ngắt điện, làm cho máy bơm ngừng chạy.
  • Để áp lực trong thân hệ thống bơm luôn yên ổn người ta lắp thêm vào hệ thống lọc nước đóng bình một bình tích áp, bình tích áp “size” càng lớn thì hệ thống bơm hoạt động càng yên ổn .

Để sở hữu ngay cho mình và người thân thân thương bên quý vị chiếc “ice machine” , hệ thống lọc nước đóng bình của Cty CP VietAn , hãy tới ngay máy móc cửa hàng của chúng tôi hoặc gọi tới số di động : 19006013. Công ty Việt An chúng tôi rất vui mừng chào đón và phục vụ bạn !

Tác giả: caotufit

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *