Hỗn hợp sinh tố xoài, đào và dâu tây có thể cung cấp năng lượng

Đối với một vài quý ông mắc bệnh yếu sinh lý ở nam giới, việc điều trị thường rất nhàm chán và nhạt nhẽo cùng các loại thuốc và thực phẩm hỗ trợ được bác sĩ kê đơn. Nếu các quý ông có một loại thuốc kéo dài thời gian quan hệ cho nam vừa hiệu quả mà lại đầy đủ hương vị và ngon miệng thì chắc chắn ai cũng sẽ chọn loại hình này thay vì các loại thuốc đơn thuần khác. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho các quý ông 4 loại thực phẩm hỗ trợ sức khỏe sinh lý nam giới đơn giản và một số cách chế biến đơn giản cho những loại thực phẩm này.

  1. Quả sung

bệnh yếu sinh lý ở nam giớiQuả sung có khả năng đẩy lùi bệnh yếu sinh lý ở nam giới với hiệu quả rất bất ngờ

Tương tự với tên gọi của loại quả này, quả sung có khả năng tăng cường khoái cảm và sự hưng phấn của các quý ông nhờ vào lượng amino acid dồi dào trong loại quả này. Bên cạnh đó, hình dáng và mùi vị của loại quả này cũng rất kích thích các giác quan cho cả nam lẫn nữ giới. Các quý ông có thể ép lấy nước hoặc dùng sống loại quả này ngay trước thời gian quan hệ để tạo thêm năng lượng cho cơ thể.

  1. Gan

Các loại gan nói chung chứa rất nhiều glutamine – một nguồn cung cấp năng lượng chính cho hệ miễn dịch của cơ thể. Dù không phải là loại thực phẩm hấp dẫn nhất, nhưng với khả năng tương tự các loại thuốc kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới, người bạn của các quý ông chắc chắn sẽ hài lòng với cuộc vui sắp đến đây.

Các quý ông chỉ cần hâm nóng chảo, cho một ít dầu, 200-300g gan cùng gia vị và hành tây để thêm mùi vị và sử dụng ngay.

  1. Xoài, đào và dâu tây

Không gì thú vị bằng việc cùng nhau thưởng thức những loại trái cây mềm, ngọt trước hoặc trong thời điểm “vui vẻ” của các quý ông và người bạn của mình, đặc biệt đối với 3 loại quả này. Xoài, đào và dâu tây đều có một điểm chung đó là giúp cân bằng lượng hormone trong cơ thể và giảm stress – hai yếu tố chính gây ra bệnh yếu sinh lý ở nam giới.

thuốc kéo dài thời gian quan hệHỗn hợp sinh tố xoài, đào và dâu tây có thể cung cấp năng lượng và thay thế bất kì loại thuốc kéo dài thời gian quan hệ cho nam nào

Ngoài cách gọt vỏ và ăn ngay, các quý ông có thể thêm một chút vị kích thích vào 3 loại quả này cùng một phần yogurt và trộn tất cả lại để thành một ly cocktail ngon miệng cho cả hai cùng thưởng thức.

  1. Tỏi

Dù khá nặng mùi nếu như chưa được xử lý, tuy nhiên các quý ông sẽ có sức khỏe sinh lý như mong muốn một cách hoàn toàn xứng đáng. Tỏi giúp mở rộng mạch máu của cơ thể và cải thiện dòng chảy của máu nhờ vào hợp chất allicin độc nhất trong nó.

Nếu không thể chịu được mùi hăng của tỏi, các quý ông có thể ngâm chúng trong giấm 1 – 2 ngày để chúng mất mùi hoàn toàn hoặc sử dụng trực tiếp các loại nước cốt tỏi được bày bán trong các hiệu thuốc để đạt hiệu quả tương tự.

Tìm hiểu một số cách kéo dài thời gian quan hệ cho nam tại đây: http://www.tangsinhluc.vn/goc-quy-ong/sinh-ly-nam/cach-keo-dai-thoi-gian-quan-he-hieu-qua-voi-bai-tap-kegel.html

>> Sử dụng thần dược khang dược sâm trong bài thuốc yếu sinh lý

>> Suýt liệt dương vì chữa yếu sinh lý nam bằng ba kích

Tác giả: Quang Long

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *