Hướng dẫn chọn mua sim ghép iPhone 6 giá rẻ nhất hà nỘi

Quý khách cần mở mạng iPhone ? bạn đang tìm loại sim ghép iPhone giá ưu đãi với chất lượng tốt? Vietfones Team (Vietfones.Vn) xin giới thiệu với quý khách loại sim ghép iphone 6 chất lượng cao với nhiều tính năng ưu việt vì chúng tôi nghiên cứu và phát triển: Sim ghép Vietfones – VFSim. So với nhiều loại sim ghép thông thường trên thị trường, VFSim là sự lựa chọn tuyệt vời cho quý khách với nhiều đặc tính như: sóng ổn định, dễ tháo lắp, giá thành thấp, ít hao pin,… trung tâm đảm bảo bạn sẽ hoàn toàn hài lòng trong khi dùng VFSim.

SIM GHÉP VIETFONES – VFSIM – LOẠI SIM GHÉP hoàn hảo

Được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực mở khóa iPhone, VFSim có nhiều đặc tính nổi trội:

Lắp ghép dễ dàng: Việc gắn sim ghép vào sử dụng vô cùng lấy ngay thuận tiện và dễ dàng với chỉ vài thao tác đơn giản
mở mạng toàn bộ các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông quốc tế như Au, Mỹ, Nhật, Sprint, T-Mobile… với tỉ lệ thành công 100%.
Sóng ổn định: Không hề xảy ra hiện tượng sóng chập chờn, mất sóng dù ở nội thành hay nội thành, sóng luôn trong tình trạng “full vạch”. Bạn không lo lắng về việc gián đoạn sử dụng
chi phí thấp: Với nhiều chức năng ưu việt nhưng giá thành lại rất thấp so với các loại sim ghép iPhone thông thường.
Ít hao pin: Việc hao pin được chúng tôi khắc phục triệt để, khi để máy đêm lượng pin hao hụt chỉ 1-2%, tiết kiệm hơn rất nhiều so với các loại sim khác (hao hụt 10-15%)
nhận sóng lấy liền: smartphone lập tức tiếp nhận sóng sau trong khi lắp sim ghép.

Hiện tại, việc sở hữu một chiếc iphone luôn là mơ ước của rất nhiều bạn. Mỗi version iphone mới ra đời được mọi người háo hức và hy vọng sở hữu. Do vậy Appple lien tục cho ra các dòng iphone mới, được nhiều người thích thú. Trên thị trường có 2 loại iphone chính là giá sim ghép iphone và iphone quốc tế. Hai loại iphone này có giá chênh nhau khoảng xuất xứ 2-3 triệu trên thị trường việt nam. Chính do chi phí chênh lệch nhau này sẽ phần luồng người dùng khác nhau. Nhiều người trong khi dùng iphone bản lock thường đi tìm hiểu sim ghép iphone có tác dụng gì? Người sử dụng sẽ phải lưu ý những gì trong khi dùng sim ghép unlock iphone 6 plus chính hãng?

sim ghép iphone
Dịch vụ Sim ghép bẻ khóa iPhone 6 Plus giá thấp nhất – 92481
1. Vì sao gọi là iPhone sim ghép?
– iPhone bản lock là iPhone được nhà mạng mặc định bắt buộc người sử dụng phải dùng chương trình của nhà mạng này. Nếu người dùng muốn dùng sim của nhà mạng mình mong muốn phải sử dụng sim ghép để đánh lừa chíp của iPhone chấp tiếp nhận sim mới. Giải pháp thứ hai là mua code từ nhà mạng sử dụng giải pháp cung cấp mô tả về số IMEI trên smartphone, số seri để nhà mạng tiến hành mở khóa xuất xứ xa.
– Đối với iPhone được đưa về việt nam, thường các trung tâm sẽ lắp thêm vào khay đựng sim máy móc để đánh lừa smartphone chấp tiếp nhận sim ghép. Cách này ngày càng trở nên thông dụng bởi việc mua code xuất xứ nhà mạng không còn dễ dàng như trước, và giá cũng tương đối cao (từ 2 triệu đồng trở lên.)
2. Có nên sử dụng sim ghép unlock iphone 6 plus không?
– Sim ghép thực chất là một dạng SIM được cung cấp ở Trung Quốc để đánh lừa iPhone chấp tiếp nhận các nhà mạng khác nhau. Lợi ích này thì ai cũng có khả năng thấy, tuy nhiên, những trục trặc người dùng gặp phải lại không hề nhỏ.
– Những lỗi iPhone dùng sim ghép hay gặp phải là pin bị hao nhanh vì có bản mạch đặc biệt, sóng máy chập chờn, không ổn định; hiệu năng hoạt động của điện thoại không cao; smartphone bị nóng; danh bạ bị hỏng, không dùng được 3G hay hư tin nhắn,…
– Trên thị trường có nhiều loại sim ghép với giá tương đối rẻ, người sử dụng có khả năng tùy ý lựa quyết định.
– Dịch vụ bán sim ghép và fix lỗi iPhone dùng sim ghép cũng xuất hiện nhiều nhưng chẳng có gì cam đoan chất lượng cho chúng.
– Bất tiện lớn nhất chính là việc mỗi sim ghép iphone chỉ có khả năng dùng trên một số baseband nhất định. Trong khi update OS iOS, Apple đều nâng cấp baseband mới so với version trước đó, do thế người dùng trong khi nâng cấp iOS phải giữ được baseband cũ để sim ghép tương thích với thiết bị. Trước khi cài đặt, quý khách phải đợi cho đến khi firmware đó chắc chắn là đã được unlock và hoạt động ổn định. Bên cạnh đó, một số rủi ro có khả năng xảy ra khi mở khóa, mặc dù điều kiện này không thường xuyên xảy ra.

Tác giả: sudoteam

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *