Hướng dẫn mix đồ thời trang nam giới đầy đặn

Xin hướng dẫn cho các bạn cách mix đồ dành cho các anh chàng mập mạp, thân hình không còn là trở ngại khi mặc quần áo nam. Rất đơn giản bạn sẽ có những bộ cánh tuyệt đẹp trong những ngày cuối năm nay.

ao-so-mi-nam

bán buôn quần áo nam

Nếu chọn mặc sơ mi và quần tây các anh chàng mập nên chọ sọc dọc, họa tiết sọc dọc tạo hiệu ứng để thân hình bạn trông dài và thanh mảnhn. Comple sọc nhỏ cũng phù hợp nhé, sơ mi đen cũng hiệu quả hoặc chọn cùng quần tây, quần jeans có màu đen.

Màu sắc khi chọn quần áo thì bạn hãy chọn đơn sắc như trắng và đen. Hãy chọn áo và quần có cùng tông màu để tạo sự gọn gàng. Thêm màu ở các phụ kiện để tạo điểm nhấn. Nên chọn áo cổ chữ V, tay dài. Kiểu cổ này sẽ kéo cái áo nhìn xuống dưới và hiệu ứng của nó khiến người bạn trông đẹp hơn, cổ chữ V giúp cổ bạn trông cao hơn và đẹp mắt hơn dù cho bạn có thân hình mập đi chăng nữa.

Đối với áo sơ mi nam họa tiết phù hợp nhất với bạn nam béo chính là các loại áo có họa tiết nhỏ, khoảng cách xa nhau. Khi đeo thắt lưng để khiến vòng eo có vẻ nhỏ hơn, nhưng đừng thít quá chặt vì sẽ phản tác dụng.

Những cách chọn quần áo trên sẽ giúp các bạn có thân hình đầy đặn không còn quá khó khăn khi chọn quần áo.

thoitrangnambigone xin đơn vị tư vấn bán sỉ sơ mi nam uy tín chất lượng nhất.

Tác giả: votantai226

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *