Hướng dẫn sửa chữa những lỗi thường gặp trên điện thoại LG G3

LG G3 là một trong những chiếc điện thoại được rất nhiều người ưa chuộng đến từ thương hiệu Hàn Quốc này từ màn hình HD, đến hệ điều hành,…

Tuy nhiên dù có hoàn hảo đến đâu thì đôi khi nó cũng mắc những lỗi khiến cho người sử dụng khó chịu. Bài viết dưới đây Carephone sẽ giúp các bạn có những cách khắc phục và sửa chữa điện thoại LG G3.

Tự động tắt nguồn

LG-G3

Lỗi này xảy ra khá phổ biến tại dòng LG G3 này. Khi mà bạn đang sử dụng nhưng máy tự động tắt nguồn làm gián đoạn các chương trình ứng dụng mà mình đang sử dụng. Và chắc chắn lúc đó bạn cảm thấy cực kì khó chịu khi bị như vậy và điều các bạn sẽ làm là ngăn chặn tình trạng đó một cách triệt để.

Muốn khắc phục tình trạng này các bạn hãy thử factory reset. Hãy reset lại chiếc điện thoại của mình đừng để tình trạng này tiếp diễn. Khi reset lại máy thì chiếc điện thoại của bạn sẽ quay về hiện trạng như lúc mới mua. Tức là toàn bộ thông tin đều hoàn toàn bị xóa.

Sau khi thực hiện bước trên nhưng vẫn không khiến cho tình trạng này bớt đi thì tốt nhất bạn nên mang chiếc điện thoại của mình đến trung tâm sửa chữa điện thoại LG để được các kĩ thuật viên kiểm tra một cách cẩn thận và khắc phục lỗi máy để tình trạng máy không trở nên tệ hơn nhé.

   >>> Xem thêm: Liên hệ ngay cho chúng tôi nếu bạn có ý định bán – mua iphone cũ giá cao.

Máy nóng

Nhiều người sử dụng LG G3 thường phàn nàn rằng điện thoại của họ sẽ thường nóng lên sau một thời gian sử dụng.

Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể làm như sau:

– Các trò chơi, game sử dụng mạng cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho máy hay bị nóng lên

– Những ứng dụng như facebook, zalo, … chính là thủ phạm gây ra hiện tượng nóng máy nếu nhue bạn sử dụng trong một thời gian dài

– Hạn chế sử dụng các ứng dụng, phần mềm liên tục trong thời gian dài không ngừng nghỉ

– Xem phim, xem video cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến hiện tượng nóng máy các bạn ạ.

LG-G3-1

Thời lượng pin kém

Pin điện thoại LG G3 không được tốt lắm nên bị khá nhiều người phàn nàn về chất lượng pin, mức độ tuổi thọ pin của nó không cao thậm chí có thể coi là thấp. Thông thường pin điện thoại sẽ có thời lượng sử dụng từ 1-2 năm nhưng dòng pin của chiếc LG G3 chỉ có thể sử dụng khoảng 1 năm hoặc hơn một chút.

Để khắc phục tình trạng này một cách tốt nhất các bạn nên đến cửa hàng sửa chữa điện thoại LG để thay pin sau một thời gian sử dụng. Hoặc bạn nên hạn chế việc sử dụng các ứng dụng, phần mềm mà tốn quá nhiều pin trong một thời gian dài để đỡ gây nên hiện tượng pin yếu như vậy.

Tác giả: baduyngo

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *