Hướng dẫn thay màn hình cho Galaxy S5 uy tín tại HCM, giá ưu đãi

Những thông báo về “service” thay màn hình cảm ứng Galaxy S5, S6 được chúng tôi update tại bài viết, nếu còn khó khăn có thể liện theo trung tâm hoặc đường dây nóng của địa chỉ.

Apple cho ra mắt Galaxy S5 lâu, với nhiều những ưu điểm trong thiết kế và phần mềm mà Apple luôn được rất nhiều khách hàng ở tất cả các quốc gia tin tưởng và sử dụng. Ở phiên bản 6s này máy có Lcd display tương đương với Samsung Galaxy6 trước đó, bên cạnh đó máy còn được làm dày lên một chút. Với màn hình sáng và hình ảnh rất chân thực, Lcd display Galaxy S5, S6 là một phần tạo nên một thiết kế cá tính bậc nhất lúc này.

Thanhtrung Mobile chuyên thay màn hiển thị Galaxy S5, S6 ở TP Hồ Chí Minh
“service” sửa lỗi của cửa hàng là một trong số những gói phục vụ thay màn hình galaxy s5 duy nhất ở TP HCM cung cấp nhằm khắc phục tất cả sự cố về lỗi màn hình cảm ứng Galaxy S5, S6. Là một trong số phần cứng được diện vào hàng đắt nhất trên Samsung Galaxy, mức giá màn hiển thị Galaxy S5, S6 được tính lên đến bằng 30 – 40% chất lượng của điện thoại do thế không thể dễ dàng tìm một nơi đây thay màn hiển thị cho Galaxy S5, S6. Quý vị có nhu cầu mong đợi một cửa hàng “pro” và giá trị để fix lỗi màn hiển thị, cùng với chế độ bảo trì nhiều ngày,

Việc thay màn hình bằng tay hiện đã khiến nhiều sự có xảy ra, quá trình thay thủ công như ngày xưa giờ đã được hiện đại hóa, Trung tâm Thành Trung cung cấp những dòng máy tiên tiến, tương trợ việc khắc phục Lcd display Samsung Galaxytrở lên đơn giản và hiệu quả cực kì cao. Thời điểm này màn hình được thay hoàn toàn đạt cách, độ hoàn mĩ cao và bạn không hình dung ra được những triệu chứng vừa sửa.

Thay màn hình cảm ứng Galaxy S5, S6 xịn

Với một line-up công nghệ kỹ thuật cao, nơi đây đang mang đến những chương trình cạnh tranh tại TP mang tên bác, trong đó thay màn hình cảm ứng Samsung Galaxyluôn là 1 trong số chương trình đạt phương pháp quốc tế, do tất cả dòng máy Samsung Galaxyđều khá khắt khe về hiệu năng nên việc ứng dụng máy để sửa màn hiển thị cho Galaxy S5, S6 là điều thiết yếu.

S5-man-hinh

Với một phương pháp khắc phục được theo dõi cẩn trọng, gần như tất cả các quý khách hàng đều hài lòng khi nhận lại máy từ địa chỉ.

Song song với tất cả các gói phục vụ giá trị, địa điểm phải luôn cam đoan những yếu tố tạo sự sự chênh lệch, tạo nên sự tin tưởng của quý khách ở Địa chỉ thanhtrung . Nhằm mang lại những gói dịch vụ với hiệu năng cạnh tranh cho bạn:

– Luôn xin hứa về phụ tùng màn hình cảm ứng, có xuất xứ rõ ràng và được đơn vị nguyên bộ.

– Luôn xin hứa về giá trị phần cứng, cùng với chế độ gói bảo trì nhiều ngày và “pro”.

– Tốp kĩ thuật viên kỹ thuật lành nghề, được trao dồi bài bản và luôn đề cao đạo đức nghề nghiệp.

– Khoảng thời gian sửa chữa và sửa chữa nhanh, người dùng có thể ngồi trực tiếp theo dõi bất kỳ “Staff” thực hiện tháo lắp, sửa lỗi công cụ thay thế của mình tại trung tâm.

– Mức giá cả tuyệt vời nhất so với giá trị chương trình mà chúng tôi đem lại.

Số tiền phải trả thay mặt kính galaxy s6 edge : liên lạc

Giải pháp thay màn hình Samsung Galaxy

Để tiến hành một tiêu chuẩn đẳng cấp và chính xác, bất kể kỹ thuật viên đã được đào tạo bài bản với tay nghề tối thiểu 12 tháng trời trong lĩnh vực, đã cung cấp những “service” tiên tiến nhất, nơi đây giúp nhiều sự cố khác nhau trên màn hiển thị từ dễ tới khó. Các bước thay màn hình cảm ứng luôn được theo dõi bởi quan lí cũng như quý vị để người dùng không phải lo sợ bất kì điều gì. Công ty hòan toàn chịu trách nhiệm khi để xảy ra bất kì sự cố đáng tiếc nào.

Những thông báo về galaxy s5:

Samsung Galaxy S5 – chiếc điện thoại di động “con cưng” được ưu ái nhất của hãng Samsung trong năm 2014, đã lộ diện tuy với ngôn ngữ thiết kế cũ nhưng mang nhiều đột phá về bộ lõi: chip 4 nhân Snapdragon 800 2,5GHz, màn hình Super AMOLED 5,1”, thiết bị chụp ảnh 16MP và hàng loạt cảm biến thông minh lần top ten xuất hiện trong 1 chiếc “dế yêu”! khách hàng có lẽ đã thỏa mãn với Lcd display Super AMOLED siêu nét của Samsung Galaxy S5, size 5,1″, độ phân giải đầu đủ độ nét cao (1920 x 1080pixels) – tuy không được như dự đoán là màn hiển thị QHD 5,25″ có độ phân giải “mạnh” 2k (2.560 x 1.440 pixel). Thực tế lớp phần ngoài sau của Samsung Galaxy S5 không gây nhiều bất ngờ khi chỉ được “giả da” từ chất liệu (nhiều năng lực) là từ nhựa polycarbonate và các cạnh là từ hỗn hợp nhựa polycarbonate và sợi thủy tinh. Máy có size chuẩn 142,0 x 72,5 x 8,1mm và trọng lượng 145g.

 

 

Tác giả: huros

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *