iPad Mini 4 sẽ được cài sẵn IOS 9

Thế hệ thứ 4 của chiếc iPad cỡ nhỏ sẽ có thay thế đổi lớn về giải pháp bố trí phím cơ bản, update chip xử lý A9 và cài sẵn iOS 9 trong khi đưa ra .
Bao silicon cung cấp cho iPad mini 4 tiết lộ về những thay đổi trên sản phẩm này.
Nếu các tin đồn là chính xác, iPad Mini 4 sẽ là sản phẩm đầu tiên thay đổi kiểu bố trí phím vật lý trên dòng điện thoại tính bảng của Apple kể từ năm 2010. Theo Phonearena, để làm mỏng hơn điện thoại, “Quả táo” đã chọn lược bỏ nút gạt khóa xoay/bật tắt chế độ im lặng. Một micro để thu âm sẽ khắc phục vào vị trí này.

Các trang bị bên ngoài của smartphone vẫn không thay đổi với phím home tích hợp  thay màn hình ipad air cảm biến vân tay, phím mở máy vẫn ở vị trí trên đỉnh máy. Ba tùy quyết định màu sắc có sẵn là vàng, trắng bạc và xám đen.

Cấu hình trên iPad Mini 4 được update đáng kể với bộ xử lý Apple A9, bộ nhớ RAM tăng lên 2 GB. Máy sẽ cài sẵn iOS 9 khi đưa ra , hệ điều hành tối ưu nhiều cho chế độ đa nhiệm trên sản phẩm màn hình cỡ lớn như iPad.

IPad Mini 4 và iPad Air 3 sẽ giới thiệu vào khoảng tháng 10 tới đây.

Apple hôm nay lặng lẽ gỡ iPad Mini thế hệ trước tiên ra khỏi trang web bán hàng trực tuyến của hãng. Với dòng modelmàn hình cảm ứng 7,9 inch, hiện chỉ còn hai lựa quyết định là iPad Mini 2 màn hình cảm ứng Retina và iPad Mini 3 thêm cảm biến vân tay. Apple sẽ tiếp tục bán iPad Mini thế hệ trước tiên loại hàng được tân trang lại (refurbished) cho tới khi hết máy trong kho.

Tại việt nam, khá ít cửa hàng còn bán iPad Mini thế hệ trước tiên . Smartphone mới nguyên đai nguyên kiện cũng không nhiều trong khi phần lớn là hàng lướt có chi phí bán hấp dẫn nhưng chất lượng khó đảm bảo. Chi phí bán  thay màn hình cảm ứng ipad air cho máy mới phiên bản 16 GB chỉ có Wi-Fi khoảng trên 5 triệu đồng khi smartphone lướt ở mức chi phí tương tự nhưng có đủ kết nối 3G.

Dù ngừng bán và sản xuất nhưng người sử dụng iPad Mini vẫn sẽ được update lên OS iOS 9 chính thức cho tải về vào mùa thu năm nay.

IPad Mini lần đầu giới thiệu thị trường vào năm 2012. So với iPad thường, phiên bản thu gọn này gây ra nhiều sự tranh cãi bởi Apple trước đó từng cho rằng kích cỡ nhỏ với máy tính bảng là không hợp lý. Cùng với dòng sản phẩm 9,7 inch, iPad Mini vẫn có doanh số bán rất tốt và đã ra mắt tớ

Tác giả: sudoteam

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *