iPhone 5S có giá bao nhiêu

Bạn đang băn khoăn thay mặt kính iphone 5s/6/6 plus ở đâu uy tín nhất ? HCM ở đâu thay màn cảm ứng iphone , ipad cam kết chất lượng nhất? mặt kính iphone 5s giá ưu đãi màn hiển thị iPhone , iPad bị vỡ mặt kiếng , thay thế mặt kính iPhone , iPad ở đâu ?…Hãy đến với chúng tôi chính là nơi trả lời cho câu hỏi của khách hàng.

Điều kiện 1: smartphone vỡ mặt kính nhưng vẫn bấm màn cảm ứng và thay mặt kính iphone 5s thấy hình bình thường => smartphone bị bể mặt kính và chỉ cần thay mặt kính là sử dụng như lúc mới mua. Điều kiện 2: điện thoại bể mặt kính và ko bấm màn cảm ứng được, có thể thấy hình hoặc hoàn toàn không thấy => máy có thể đã bị bể mặt kính và hư hư màn hiển thị cảm ứng cần thay màn hình. Trường hợp này thì cần phải thay thế mặt kiếng iphone 5s giá bao nhiêu kiểm tra smartphone để báo giá chuẩn xác. Bước 1: check lại chất lượng màn hình màn cảm ứng theo dõi có đủ tiêu chuẩn để thay mặt kính mới không. Bước 2: Bóc tách mặt kính đã bị vỡ nát khỏi màn hình bằng thiết bị chuyên dụng. Bước 6: màn hình lúc này sẽ được đưa vào hấp bằng lò hấp chuyên dụng để có độ sáng, trong tuyệt đối,thời gian đợi hấp mặt kính điện thoại iphone 5 là 15 phút.

Bước 3: Bước trọng yếu nhất để có một sản phẩm đạt tiêu chuẩn là khâu vệ sinh hết lớp keo cũ. Bước 4: sử dụng thiết bị chuyên dụng phủ một lớp keo đặc biệt OCA lên toàn màn hình cảm ứng. ISTAR – chuyên khắc phục thay thế màn hình iPhone, mặt kính iPhone 5 với kĩ thuật mới chi phí cực kì tốt và chất lượng chính hãng.

hình ảnh mặt kính iphone 5

Để thay thế mặt kính iphone, Istar đã tiếp cận và học hỏi kỹ thuật của các đối tác tại nước ngoài với công nghệ cao cấp, máy móc khắc phục hiện đại hoàn toàn tự động, dùng keo khô dẫn nhiệt trong suốt và những máy móc chuyên dụng hỗ trợ việc thay mặt kính iphone 6 6 Plus được tốt nhất như trong khi quý khách lắp rắp màn hình cảm ứng của một chiếc iphone mới ra lò ngay tại nhà điện thoại cung cấp Apple. Không chỉ thế, công việc bóc tách mặt kính yêu cầu kỹ thuật viên lành nghề, có tay nghề cao để có khả năng dùng keo để hàn gắn và bóc tách thay mặt kiếng iphone 5 5s một giải pháp đúng chuẩn nhất. Thay mặt kiếng iPhone 5S, 5C, 5 lấy ngay thuận tiện, đẳng cấp bởi các nhân viên có trình độ kinh nghiệm lâu năm.

Bạn không biết thay mặt kính iphone 5s nơi nào ở hà nội thay thế uy tín, chất lượng để các quý khách có thể giao chiếc máy iphone 4 5 quen thuộc của mình khắc phục với giá ưu đãi. Nhằm đáp ứng và phục vụ tốt hơn yêu cầu khách hàng. ISTAR luôn có một bộ phận kỹ thuật với kinh nghiệm lâu năm để phục vụ cho khách hàng cần thay mặt kính iphone 5s nhập khẩu từ công ty có xuất xứ chi phí rẻnói riêng và thay thế mặt kính điện thoại iphone 5s hàng công ty các kĩ thuật khác nói chung. Bảng giá có thể thay thế đổi tùy theo thời gian nên các bạn hân hạnh liên lạc để biết rõ chi phí cập nhập vào thời điểm hiện nay nhé. Với kinh nghiệm lâu năm trong việc khắc phục iPhone 4 4s 5 5s, iPad, Samsung, LG, HTC, Lenovo, Lumia của ISTAR đẳng cấp thay mặt kính iphone 5s khách hàng ko phải để smartphone lại đến ngày hôm sau. Không mất khoảng đi lại.

Điện thoại iPhone 5 và chiếc iPhone 5S luôn đứng đầu bảng những model được bán hoạt động nhất, được yêu thích nhất kể xuất xứ trong khi giới thiệu. Do một số trường hợp không may khách hàng có thể đánh rơi chiếc iPhone 5, 5S của mình gây ra lỗi va đập mặt kính. Quý khách đừng quá lo lắng, tại Mobilecity, quý khách chỉ cần thay mặt kính điện thoại là được, không cần khắc phục màn hình cảm ứng nếu nó vẫn còn dùng tốt. Bước 3: trong khi khách hàng chấp nhận. Điện thoại được chuyển lên phòng kỹ thuật để tiến hành thay thế mặt kiếng cho iphone 5S (thời gian thời gian 60 phút).

 

 

Tác giả: sudoteam

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *