iPhone 6C vỏ nhựa sẽ thất bại nếu không tạo được sự đột phá?

Theo những nhận định của nhà phân tích Ming-Chi Kuo thuộc KGI Security, Apple đang cân nhắc về việc ra mắt chiếc iPhone 6C, khi những ‘dư âm’ không mấy tốt đẹp về doanh số chiếc iPhone 5C vẫn còn đọng mãi trong lòng người hâm mộ loại bỏ xa đối thủ Zenfone 2. Bởi nếu không tạo được điểm nhấn đối với mẫu sản phẩm này, phiên bản kế nhiệm iPhone 6C nhiều khả năng sẽ đi theo vết xe đổ của chiếc smartphone ‘vỏ nhựa’ được Apple ra mắt năm 2013.

iPhone 6C vỏ nhựa sẽ thất bại nếu không tạo được sự đột phá?

Xem thêm điện thoại Xiaomi news để có sự lựa chọn tốt nhất.

Với những hình ảnh rò rỉ gần đây, chúng ta có thể thấy được mặt sau của chiếc iPhone 6C với những khác biệt như 2 đèn flashLED kép, cạnh dưới với nhiều thay đổi về loa ngoài và thoại. Ngoài việc sử dụng thiết kế vỏ nhựa bóng bẩy truyền thống, iPhone 6C sẽ còn những nâng cấp đáng giá khác như chip NFC giúp hỗ trợ thanh toán Apple Pay, cảm biến vân tay Touch ID, màn hình với mặt kính cường lực Gorilla Glass.

Bên cạnh đó, ông Kuo còn dự đoán rằng bản nâng cấp iPhone 6 và 6 Plus sẽ có bước nhảy vọt về “tên gọi” với hậu tố là số “7” (iPhone 7) thay vì chữ “s” (iPhone 5s, 4s) như trước đây. Bộ đôi còn được trang bị công nghệ Force Touch có khả năng nhận biết chạm mạnh hay chạm nhẹ của người dùng, nhằm đưa ra những chức năng khác nhau giống Zenfone 2.

Tác giả: slink

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *