Kệ sắt V lỗ giá rẻ tại Hà Nội

Những chiếc kệ sắt v lỗ do công ty chúng tôi cung cấp, lắp ráp nên có độ bền cao, độc đáo, đẹp mắt với nhiều gam màu khác nhau để khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn. Vinatech không ngừng sáng tạo, cải tiến để tạo ra các sản phẩm mới, chất lượng tốt hơn, giá hấp dẫn hơn để làm hài khách hàng sử dụng.

Kệ đa năng của chúng tôi được đưa vào sử dụng với rất nhiều mục đích khác nhau: Sử dụng trong các văn phòng làm việc, kho lưu trữ tài liệu, sổ sách, trong các quầy, shop, cửa hàng, tạp hóa, gia đình đối với các loại kệ với tải trọng nhỏ 50 – 150 kg; Dùng trong các nhà máy sản xuất, thành phẩm, các kho hàng công nghiệp trong các khu công nghiệp, các kho đông lạnh, chế biển với các loại kệ với tải trọng nặng lên đến 4000 kg/ tầng chứa hàng.

kệ sắt v lỗ

Xem thêm  >> kệ quảng cáo trưng bày

Cùng tìm hiểu thêm về sản phẩm kệ để hàng
Kệ chứa hàng với các chân trụ omega 60×50 mm, dày 2 ly được đục lỗ với các thanh giằng ngang, giằng chép chắc chắn được sơn màu xanh lam truyền thống.

Mâm tôn cuốn cạnh màu cam có sóng mâm chịu lực dày đến 1.5 mm là mặt để chứa hàng.
Các liên kết còn được bắt bởi các con bulong, ốc, tán tạo thêm độ vững chắc.
Tất các các vật liệu đều có chất lượng tốt, áp dụng công nghệ cao từ Nhật trong quá trình sản xuất, toàn bộ được sơn tĩnh điện theo tiêu chuẩn công nghiệp.
Bảo hành dài hạn đến 3 năm cùng các dịch vụ, ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn.
Với nhiều năm phát triển công ty có một đội ngũ nhân viên chuyên chuyên, thân thiện, nhiệt tình. Kệ sử dụng các cây sắt v đục lỗ làm chân trụ, mâm tôn với chiều cao trung bình 1.5 m đến 3m, chiều rộng 30 đến 80 cm cùng chiều dài 1m, 1.2m và cũng có thể lắp ghép với nhau để tiết kiệm chân trụ mà khả năng chịu tải vẫn đảm bảo, chiều dài khi ấy có thể đạt nến 6m cho 1 kệ ghép.

Liên hệ mua kệ sắt v lỗ Vinatech: 0911.700.928 – 0979.704.838.

Tác giả: nguyendanhtuong

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *