Khắc phục lỗi màn hình iPhone 6s không nhạy tại Hồ Chí Minh chỉ trong 30 phút uy tín

Các bạn có nhu cầu một cửa hàng để thay màn hình mặt kính iPhone 6s không nhạy cho chiếc di động̣ của mình. hân hạnh đón tiếp với cùng trung tâm sửa lỗi điện thoại di động Thành Trung Mobile . Chúng tôi có những kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực khắc phục lỗi điện thoại thông minh, từ đó mà chúng tôi tự tin có thể trợ giúp các bạn thay thế lấy liền tất cả vấn đề về màn hình mặt kính iPhone 6s của các bạn .
Nếu là từ trước tới nay với các kỹ thuật thủ công thì sau khi sửa chữa khá tốn công để lấy lại sự mượt mà như mới . Tuy nhiên, giờ đây khi bạn đến với cửa hàng Thành Trung Mobile , những tình huống lo ngại đó sẽ hoàn toàn tan biến.

Thông tin về phần cứng thay màn hình mặt kính iPhone 6s
– Màn màn hình mặt kính iPhone 6s rộng 5.0 inches.
– Máy móc dùng kỹ thuật cảm ứng IPS LCD, cùng độ phân giải 590×460 điểm ảnh .
– Mặt kính smartphone iPhone 6s có tương trợ cường lực Gorilla Glass 3 trợ giúp bảo vệ màn hình cảm ứng dưới các lực đe nén hoặc va chạm trong giới hạn cho phép nhất định.

+++Bên cạnh đó các quý khách hàng có thể tham khảo về địa chỉ thay cảm ứng iPhone 5 tại đây, chúng tôi chuyên cung cấp gói dịch vụ thay cảm ứng cho iPhone 5 đẳng cấp , cam đoan an toàn và chuyên nghiệp , luôn đặt ưu đãi quý khách hàng lên trên nhất, time bảo hành thời gian dài , mức phí tốt nhất tại Hồ Chí Minh . chắc chắn quý khách sẽ ưng ý khi sử dụng gói dịch vụ tại Thành Trung .
thay mặt kính iPhone 6 plus
Khi nào cần thay màn hình iPhone 6s bị không nhạy màn hình mặt kính
Cấu tạo của cảm ứng điện thoại iPhone 6s gồm mặt kính cảm ứng màn hình cảm ứng và màn hình cảm ứng LCD hiển thị trong. nếu hư hỏng liên quan tới phần cảm ứng trong, chắc chắn khách hàng buộc phải thay toàn bộ nguyên toàn màn hình mặt kính .  Tuy nhiên một khi hỏng hóc xuất phát hư hỏng từ thành phần màn màn hình hay cảm ứng màn hình cảm ứng thì hoàn toàn chúng tôi có thể bóc tách để chỉ thay riêng mặt kính cảm ứng màn hình cảm ứng mà không làm ảnh hưởng tới   màn LCD phía trong.
Khi điện thoại của chính bạn tự dưng có những tín hiệu màn hình mặt kính không nhạy, nhận màn hình chậm chạp nghĩa là mặt kính cảm ứng cảm ứng của các khách hàng đã có dâu hiệu xuống cấp, để lâu dần còn ảnh hưởng đến các phòng ban phần cứng khác của máy . Vậy nên hãy tới một trung tâm danh tiếng như Thành Trung Mobile để sửa lỗi càng sớm càng good nhé
Chúng tôi cũng khuyên quý khách là khi đem điện thoại di động đi sửa chữa hay thay mặt kính cảm ứng cảm ứng Lumia cần chủ động phân biệt và phần biệt rõ các lỗi hỏng hóc , tránh trường hợp để kỹ thuật viên khắc phục lỗi báo hỏng hóc sai, và tự ý thay thế toàn màn hình làm đội mức phí cao rất nhiều lần. bởi vậy để tránh bị mất nhiều tiền oan, mà hiệu năng giải pháp cũng không được như mong muốn khi quý khách đêm iPhone 6s của mình đi sửa màn hình cảm ứng thì hãy đến trung tâm Alola của chúng tôi để được TEST giúp hoàn toàn không mất tiền nhé.

+++Ngoài ra các bạn có thể tham khảo về địa chỉ bán sim ghép iPhone 6 tại đây, chúng tôi chuyên triển khai dịch vụ dịch vụ sim ghép cho iPhone 6 đẳng cấp , cam đoan an toàn và chuyên nghiệp , luôn đặt ưu tiên quý khách lên trên nhất, thời hạn bảo hành thời gian dài , khoản phí tốt nhất tại HCM . 100% quý khách sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại Thành Trung .

Chúng tôi đảm bảo :
– Chất lượng dịch vụ thay màn màn hình cảm ứng iPhone 6s là có tiếng tăm , tôn trọng quyền lợi của khách hàng .
– Quy trình khắc phục lỗi cụ thể, rõ ràng, đẳng cấp , lấy ngay thuận tiện . kỹ thuật viên có thao thác chuẩn đúng quy trình mà trung tâm đặt ra nhằm cam kết công bằng cho quý khách hàng .
– Kỹ thuật viên tại cửa hàng là các nhân viên có tay nghề ,đã được đào tạo bài bản về kiến thức trình độ , kỹ thuật thiết yếu có thể trả lời tất cả các thắc mắc của các bạn với thái độ hòa nhã nhất.
– Kỹ thuật viên là các thợ lành nghề, có trong nghề và tâm huyết cùng công việc .
– Bước nhảy công nghệ với sự trợ giúp của dây truyền thiết bị ép kính chân không  nhập ngoại được chúng tôi sử dụng , cam kết không nảy sinh thêm hư hỏng cho điện thoại như việc khắc phục mặt kính cảm ứng thủ công ở những cửa hàng khác.
– Tuyệt đối không xử lý bằng linh kiện kém giá trị , không rõ nguồn gốc.
– Số tiền phải trả thành thay cảm ứng màn hình cảm ứng iPhone 6s cạnh tranh chế độ bảo hành dài lâu.

Quy trình thay màn hình mặt kính iPhone 6s
B1 : quý khách hàng đưa thiết bị của mình đến phòng ban nhân viên tư vấn để được đánh giá và thông báo số tiền thanh toán gói dịch vụ mà quý khách hàng đòi hỏi . nếu như OK xử lý màn cảm ứng hân hạnh trả phí , bộ phận nhân viên thu ngân sẽ chuyển thiết bị vào phòng kỹ thuật để thực hiện khắc phục lỗi
Bước 2 : iPhone 6s được chuyển vào phòng thay thế . tại đây máy móc được bóc tách cẩn trọng .tất cả việc thay màn hình cảm ứng Lumia diễn ra trong phòng kín cam đoan phương pháp bụi bẩn tư vấn cho màn hình sáng, sạch và kín.
Bước 3 : kĩ thuật viên kiểm chứng lại toàn bộ những khả năng của thiết bị sau khi thay mặt kính cảm ứng . Đồng thời tương trợ quý khách rà soát lại lần cuối trước khi trả sản phẩm đầu ra .
Bước 4 : quý khách nhận thiết bị khi đã đích thực ưng ý , chúng tôi tiến hành viết phiếu bảo hành cho dịch vụ thay cảm ứng iPhone 6s

Bên cạnh nhận thay màn hình cảm ứng iPhone 6s chúng tôi còn cung cấp thêm những giải pháp thay mặt kính màn hình cảm ứng cho những dòng máy khác, quý khách hàng đang cần sửa lỗi vui lòng liện hệ với chúng tôi qua Hotline số điện thoại để được thợ sửa chữa chăm sóc các bạn tư vấn và tận tình giải thích cặn cẽ các vấn đề mà quý khách đang thắc mắc .

Cửa hàng fix lỗi điện thoại Thành Trung Mobile
+ Cửa hàng : Số 1399 Đường 3/2, Phường 16, Quận Tân Bình , HCM
+ Số liên lạc: ✆ 09.6900.6900 (tư vấn , hỏi đáp giải pháp 24/7)
Phục vụ quý khách hàng tất cả các ngày trong tuần, time từ 8:00 tới 19:00 hằng ngày.

Tác giả: huros

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *