Khắc phục những lỗi khi dùng tủ sấy quần áo

Vào những ngày trời mưa khó khô quần áo thì sử dụng may say quan ao gia re là giải pháp hữu ích và tiện lợi. Mỗi gia đình nên sắm một chiếc máy sấy quần áo vừa phải. Tuy nhiên gia đình cần lưu ý sử dụng bởi trong quá trình máy hoạt động có thể gặp phải những lỗi. Vì thế bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn tìm hiểu và biết cách sửa chữa khi gặp phải những lỗi như vậy.

>> Tin liên quan: Một số lưu ý khi mua máy sấy quần áo cũ

Máy không sấy được nóng

Khi cắm điện vào mà máy vẫn hoạt động bình thường nhưng không tạo ra được khí nóng để sấy khô quần áo thì có thể nguyên nhân là do bộ phận sinh khí nóng bị hỏng. Bạn cần gọi thợ đến sửa hoặc mang ra quán để họ kiểm tra.

Máy tự nhiên kêu to, rung lắc

Khi sử dụng máy sấy quần áo mà đột nhiên máy rung lắc và kêu to thì có thể là do bị vật gì đó mắc kẹt hoặc quần áo bị vướng. Do đó bạn cần tắt máy để kiểm tra xem bị làm sao.

Bị đứt dây Curoa

Trường hợp bị đứt dây Curoa thì bạn nên mang máy đến quán sửa chữa để thay dây mới.

Máy bị mất nguồn khiến máy không hoạt động được

Máy bị hỏng nguồn xảy ra khá phổ biến, nhất là với những máy có thời gian hoạt động khá lâu, máy chạy quá công suất rất dễ khiến tình trạng này xảy ra. Máy đang hoạt đông bình thường thì bất chợt dừng lại không hoạt động được nữa, hoặc bạn khởi động máy không lên, hoặc máy hoạt động nóng trong thời gian dài cũng dễ xảy ra hiện tượng này. Bạn nên thay nguồn mới để máy hoạt động bình thường.

Hy vọng bài viết sẽ có ích giúp các bạn sử dụng mấy sấy quần áo tốt hơn. Ngoài những lỗi hay gặp trên thì trong quá trình sử dụng có thể gặp phải những lỗi khác. Xem thêm qua trung thu y nghia an toàn cho bé.

Tác giả: tuongnd

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *