Khách hàng cảm nhận sau khi dùng sàn gỗ công nghiệp Masfloor

Hôm nay, sàn gỗ công nghiệp malaysia http://masfloor.com/ sẽ chia sẻ với bạn một câu chuyện về kinh nghiệm bỏ túi khi quyết định xây nhà với sàn gỗ công nghiệp chất lượng. Bởi vì hiện nay, nhu cầu làm nhà với sàn gỗ đang trở thành một trao lưu mọi người đua nhau sắm bởi sàn gỗ có nhiều ưu điểm, vừa đẹp, sang trọng, lại mát mẻ dễ chịu. Trên thị trường thi có hai loại sàn gỗ: sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp. Sàn gỗ tự nhiên đắt hơn và thường bị co giãn theo thời gian cũng như thời tiết, chính vì vậy xu hướng chọn sàn gỗ công nghiệp nhiều hơn, giá cả cũng dễ chịu hơn. Dưới đay là 1 tâm sự của khách hàng gửi cho chúng tôi

Kì rồi tôi có đi mua sàn gỗ cho gia đình, quả thật là choáng ngợp luôn. Có quá nhiều mẫu mã khác nhau. Cũng may là tôi đã được tham khảo trước rồi, không thì không biết thế nào mà lần luôn. Nhưng mà khi bước vào cửa hàng, nhận được sự tư vấn của nhân viên, thì tôi mới thực sự hiểu được những ưu điểm của sàn gỗ.

Thì ra, sàn gỗ không chỉ cho cảm giác mát mẻ về mùa hè mà nó còn ấm áp về mùa đông, và nếu chọn sàn công nghiệp chịu nước thì ưu điểm còn hơn nữa, chúng không bị cong vênh, không biến dạng, phù hợp điều kiện thời tiết cũng như điều kiện sử dụng ở thời tiết Việt Nam, có thể lau chùi với giẻ ẩm để đảm bảo được sự sạch sẽ nhất.

Sau khi được tư vấn, tôi đã chọn một mẫu sàn gỗ có vân khá đẹp, màu nâu trầm. Chả là vợ tôi cũng cực kì bồ kết màu gỗ này và dự tính sẽ bố cục thiết kế nội thất mới cho phù hợp với kiểu sàn này luôn.

Sau khi mua về ốp lát sàn, thì có dư ra một ít. Thế là các anh kĩ thuật tư vấn tôi có thể ốp lên tường ở một vài vị trí, như là những miếng gỗ trang trí vậy. Quả thật, nhìn chúng vô cùng sang trọng. Đây là cách thi công sàn gỗ mới, hiệu ứng mà chúng mang lại khá tốt, giúp ngôi nhà bạn thêm thẫm mỹ hơn. Vấn đề là nên cân nhắc để các chi tiết trang trí không quá rườm rà gây rối mắt người nhìn đấy nhé.

Giờ thì đã hơn 1 năm kể từ ngày xây nhà xong, gia đình tôi vẫn rất hài lòng với kiểu sàn gỗ cũng như quyết định thi công sàn gỗ của mình. Thấy dạo này nhiều bạn băn khoăn vì có quá nhiều thương hiệu sàn gỗ trên thị trường nên cũng xin chia sẻ một vài kinh nghiệm vậy. Để có một sàn gỗ đẹp thì cần thiết phải chú ý đến quá trình chọn mua sàn gỗ cũng như đảm bảo kĩ thuật thi công. Hơn thế nữa cũng cần lưu ý đến màu sơn tường, trang trí, nội thất để tất cả có được tổng thể hài hòa nhất.

Về sàn gỗ, thì tôi tin dùng thương hiệu Masfloor, chất lượng tốt, giá rẻ và bảo hành dài hạn. Bạn có thể tùy thích tham khảo để chọn được một thương hiệu cho mình nhé.

Tác giả: congtungtm

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *