Khách hàng cũng không hề biết, dịch vụ trên nghĩa là như thế nào?

Nhà mạng này cũng khuyến cáo người dùng chỉ Sim 10 số nên mua thẻ cào tại những cửa hàng, đại lý chính thức của MobiFone, những điểm bán lẻ có uy tín và nhận hóa đơn mua hàng. Khi mua thẻ, người dùng cần kiểm tra kỹ thẻ xem còn đầy đủ lớp tráng bạc, che phủ 12 mã số nạp tiền hay không. Khách hàng không nên nhận những thẻ bị trầy xước lớp tráng bạc phủ mã số nạp tiền, đồng thời sau khi mua, nên thực hiện nạp tiền ngay tại nơi mua để đảm bảo chắc chắn rằng tiền được nạp vào tài khoản.

Mua bán SIM thẻ diễn ra vô tư, không ai quản lý

Thời gian gần đây nhiều khách hàng của Mobifone đang bị mất tiền oan bởi thủ đoạn Chọn mua sim số đẹp Mobifone 10 số giá rẻ lừa đảo, nhắn tin gia hạn sử dụng dịch vụ. Cụ thể, một cách hoàn toàn bất ngờ các khách hàng của nhà mạng này bỗng dưng nhận được những tin nhắn với nội dung thông báo: “Thuê bao 090xxxyyy đã gia hạn thành công dịch vụ tin tức hàng ngày, vào ngày X – 11 – 2013. Giá cước 10.000đ/1 tuần. Để hủy dịch vụ, soạn tin HUY gửi đến 6670”.Điều đáng nói, hầu hết những khách hàng nhận được tin nhắn với nội dung thông báo nói trên, đều không có nhu cầu sử dụng dịch vụ “tin nhắn hàng ngày”.

Khách hàng cũng không hề biết, dịch vụ máy ép kính điện thoại trên máy ép kính nghĩa là như thế nào? Vì không có nhu cầu sử dụng, nên nhiều khách hàng đã làm theo hướng dẫn nhắn tin hủy dịch vụ và ngay lập tức họ đã bị trừ tài khoản mất 10.000đ.Cụ thể, trong ngày 12 – 11, nhiều khách hàng của Mobifone đã nhận được tin nhắn từ số thuê bao 01263910631 gửi đến tiếp tục thông báo nội dung lừa đảo với cách thức như trên, đã khiến nhiều khách hàng của nhà mạng Mobifone mất tiền oan và bức xúc. Cùng ngày, rất nhiều khách hàng của Mobifone đã gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng thắc mắc khiến các nhân viên trực điện thoại “quá tải”.

 

Tác giả: thanhtrung

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *