Khách không cần lo âu với máy đá viên cty VietAn

Khi bạn gặp lỗi cần xử ký về “water resource” thì hãy tham khảo mặt hàng máy làm đá công nghiệp, hệ thống lọc nước Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An .

Máy làm đá

“System” linh kiện đi kèm của máy sản xuất đá

“System” diệt khuẩn nước : Với máy làm đá công nghiệp công năng sản suất nhiều tấn đá/ 1 ngày đòi hỏi một hệ thống xử lý nước tiệt trùng hợp lý . Với “ice machine” viên loại trên 1 tấn, bạn nên chọn công nghệ có sản lượng “water filer” tối thiểu 100 lít/h để giữ gìn đủ lượng nước tối thiểu cho việc làm đá. Lượng tiền cho hệ thống lọc nước dao động từ mười lăm triệu đến bốn mươi triệu đồng.

Công nghệ ngăn mát : Nếu bạn là đơn vị kinh doanh đá ăn quy mô to thì việc bảo quản đá là rất quan trọng , vì khi vận tải rất dễ làm đá tan chảy (nhất là vào mùa hè ngột ngạt như bây giờ ) – qua đó gây những tổn thất không nhỏ về tài chính đối với danh nghiệp của bạn. Hệ thống làm đông phải được giữ gìn đủ quy mô rộng để trữ được lượng đá tối thiểu trước khi chuyên trở . Có nhiều giải pháp để cấu tạo ngăn mát với tiêu chuẩn nguyên liệu khác nhau, hiện Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An đang đáp ứng “cold store” với giá bình thường là 90 triệu đồng.

“System” gói hàng : sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nhân công và tăng hiệu năng lao động. “System” chạy hoàn toàn tự động và có thể cung cấp được tốt công năng của máy làm đá công nghiệp. Giá cả máy làm đá công nghiệp cho công nghệ “packing” tên tuổi Cty CP VietAn rơi vào khoảng mười tám triệu đồng.
http://maynuocda.info/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

Máy làm sạch nước

Tất cả các “product” máy lọc nước của Công ty cổ phần TMTH Việt An đều sử dụng công nghệ diệt khuẩn nước RO với 2 loại thiết bị điều khiển bình áp chính là thiết bị điều khiển bình áp tự động hóa và van cơ. Dây chuyền lọc nước của chúng tôi sử dụng loại linh phụ kiện “V.I.P” sắt ko gỉ SUS 304 (thành phần chứa 18% Crom và mười phần trăm niken) với khả năng chống rỉ sét cao. Đây là loại vật liệu “V.I.P” có thể chịu đựng được những biến đổi khác thường của thời tiết và environment . Theo “review” của các chuyên gia, mức chày cối của những SP được sản xuất bằng sắt ko gỉ SUS 304 có thể lên đến 15 năm.

Tuy nhiên, những sản phẩm chế tạo bằng chất lượng thép “stainless steel” 304 có nhược điểm là “price” còn tương đối cao – chỉ hợp lý với các dự án “water filer” công nghiệp.

Máy “water filer”  dùng 5 tầng lọc :

– Cấp 1: nước nguồn được bơm lên cột sàng lọc đi đầu . Collumn diệt khuẩn này có lõi làm từ sợi thô PP có tác dụng ngăn chặn những chất bẩn có trong nước .

– Cấp 2: nước qua “collumn” 1 sẽ đến collumn chắt lọc số 2. Cột khử trùng 2 với thiết bị chiết rót bằng activated carbon dạng hạt, “water” sẽ được lọc hết các chất hữu cơ như Ca2+, Mg2+, làm mềm nước và tạo vị ngọt thiên nhiên .

– Cấp 3: bước kế tiếp cột khử trùng 3 của “line-up” “water filer” sẽ hút “water” về. Collumn xử lý 3 có “filer core” bằng activated carbon liên tục “water filer” , hấp thụ các chất hữu cơ hòa tan, các sạn cát , thuốc diệt côn trùng, sâu, các kim loại nặng gây hại, clo còn dư thừa trong “water” .

– Cấp 4: Qua khi qua 3 cấp độ làm sạch trên nước được đưa tới màng RO. Tại đây với cách “reverse osmosis” màng RO sẽ tách “water” ra làm 2, chỉ có phần “pure water” mới đi qua miếng lọc , phần nước không qua được màng lọc sẽ thải ra ngoài qua đường van thải. Mặc dù là nước thải nhưng nguồn nước này khá là sạch, bạn có thể dùng nước này để rửa rau, hay giặt quần áo ,…vv

– Cấp 5: “filer core” Cacbon của hệ thống làm sạch nước là giai đoạn diệt khuẩn cuối cùng, cacbon giúp khử trùng , làm mềm và cân bằng mức kiềm cho “water” .

“Advantages” của máy làm đá viên, máy làm sạch nước công nghiệp VietAn Company

 1. bộ phận máy đá viên, dây chuyền lọc nước dễ ngóng trông và thay thế.
 2. Số tiền phải trả đầu tư mua “product” phù hợp so với công năng của máy .
 3. Khi vận hành – máy tạo đá , máy “water filer” Cty CP VietAn sẽ không phát ra âm vang lớn quá lớn .
 4. So với các sản phẩm máy đá viên, làm sạch nước trên thị trường thì hệ thống làm đá, diệt khuẩn nước Việt An có thể tiết giảm được 25% điện năng tiêu thụ.
 5. Do đa số các “line-up” diệt khuẩn nước , máy đá viên của Việt An đều chế tạo bằng “stainless steel” – “good steel” 304 nên bạn không mất phí gói bảo hàng , bảo dưỡng. Sức sống của máy đá viên là 10 năm.
 6. Cấu tạo của “machine” máy đá viên “simple” , dễ di chuyển, setup .
 7. Dây chuyền có mạch điện protect (khi dây chuyền quá tải, hoặc chập cháy sẽ tự động ngắt điện), màn hình hiển thị và cảnh báo bằng LCD giúp mọi thao tác, vận hành tương tác trở nên “simple” hơn bao giờ hết.

Chính sách của cơ sở dành tặng người dùng mua máy

 • “free” gói phục vụ vận chuyển máy sản xuất đá viên.
 • Tặng thẻ ưu đãi nếu bạn mua sắm dây chuyền “water filer” , máy sản xuất đá viên công suất lớn .
 • Tư vấn gói dịch vụ tư vấn mua dây chuyền lọc nước – máy sản xuất đá viên “free” .
 • Đổi trả “product” trong vòng 1 tuần, nếu hệ thống gặp hỏng hóc.

Địa chỉ hiện có doanh ngiệp tại nội thành hà nội , Đà Nẵng, Buôn Mê Thuột, và Hồ Chí Minh. Nếu người dùng có yêu cầu mua máy làm sạch nước , máy sản xuất đá viên thì có thể đến các doanh ngiệp của công ty . Mọi phân vân xin hân hạnh gọi điện theo “hotline” của cơ sở : 0943 41 41 41.

Tác giả: caotufit

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *