Khám phá 5 tính năng độc quyền ở wechat

Wechat free có rất nhiều tính năng độc đáo để thu hút hơn 400 triệu người dùng trên toàn thế giới. Vậy bạn đã tìm hiểu hết những tính năng độc đáo của ứng dụng này là gì chưa? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

downloadplaystoreapk-mobi6

Khám phá 5 tính năng độc quyền ở wechat

1. Các mã QR
Các ứng dụng WeChat tạo ra được các QR code riêngcủa bạn. Thay vì thêm bạn bằng tay, người dùng WeChat khác chỉ đơn giản là có thể quét mã để thêm bạn như một người bạn.

Kết quả hình ảnh cho mã QR wechat
Để tìm mã của bạn, hãy vào các “Me” tab ở dưới cùng của ứng dụng, click vào hồ sơ của bạn ở phía trên cùng của màn hình và sau đó chọn “Mã QR của tôi.” Để quét mã QR, hãy vào phần “Khám phá” tab và sau đó gõ vào “Scan Mã QR.”
2. Shake

Hình ảnh có liên quan
Nếu bạn muốn gặp bạn bè mới trên WeChat, bạn có thể lắc điện thoại của bạn để thực hiện ngẫu nhiên những người bạn mới.
Để thử chức năng của “Shake”, bạn cần phải kích hoạt dịch vụ định vị. Sau đó đi đến “Khám phá” tab, bấm vào “Shake” tùy chọn.

>> Bấm โหลด วี แช ท để xem thêm ứng dụng tại Thái Lan
3. Bạn bè Radar
Như tên cho thấy, Radar phát hiện người sử dụng WeChat ở gần bạn. Một khi bạn đã kích hoạt nó, người dùng sẽ hiển thị trên màn hình radar cá nhân của bạn. Bạn chỉ cần gõ tên của họ để thêm chúng vào danh sách liên lạc của bạn.

Kết quả hình ảnh cho Radar wechat
Để kích hoạt bạn bè Radar, hãy vào “Contacts” tab và sau đó nhấp vào biểu tượng add địa chỉ liên lạc ở phía trên bên phải của màn hình. Chọn “Friend Radar” tùy chọn sẽ bắt đầu tìm kiếm dựa trên địa điểm của bạn.
4. Walkie Talkie
WeChat cung cấp “chat trực tiếp” chức năng Walkie Talkie. Nó thực sự khá hữu ích khi bạn nghĩ về nó – bạn có thể push-to-talk với một người bạn, hay với một nhóm bạn bè.

Kết quả hình ảnh cho Walkie Talkie wechat
Để bắt đầu một phiên Walkie Talkie, nhấn vào dấu cộng trong một cuộc trò chuyện và chờ đợi cho tất cả mọi người tham gia. Sau đó, một người tại một thời điểm có thể nhấn nút để nói chuyện.
5. Drift
Cuối cùng, Free download wechat for android có một tính năng thú vị được gọi là “Drift Bottle.” Đây là một phiên bản kỹ thuật số hiện đại. Thông qua đó bạn có thể gửi và nhận tin nhắn văn bản và giọng nói đến và từ người sử dụng WeChat hoàn toàn ngẫu nhiên trên toàn thế giới.

Kết quả hình ảnh cho Drift wechat
Bạn phải kích hoạt tính năng này để sử dụng nó. Đi đến “Me” tab> “Settings”> “General”> “Tính năng”, và sau đó chuyển đổi nó về.
Để “ném” nhắn Chai Drift, đi đến “Khám phá” tab, hãy nhấp vào “Drift Bottle” và sau đó là “Ném” tùy chọn. Để đọc hoặc nghe các tin nhắn từ những người khác, hãy bấm vào “Pick Up” tùy chọn.

Trên đây là những tính năng độc đáo chỉ có ở wechat. Bạn hãy nhanh tay tham gia để trải nghiệm hết những tính năng hấp dẫn này nhé!

Tác giả: minhvoplus

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *