Khám phá các mẫu tủ nhựa giảm giá tháng 3/2016

Có ai không muốn săn hàng khuyến mại hay giảm giá đâu? Và thời điểm tháng 3 rất nhiều khách hàng có chương trình khuyến mại thật hấp dẫn cho khách hàng khi đến mua sắm tủ nhựa. Ngoài việc giá giảm sâu bạn còn nhận được nhiều lợi ích đi kèm như:  Tặng móc nhựa đi kèm, tặng miếng dán Sticker… hay được giao hàng miễn phí tận nơi nếu bạn mua tủ nhựa tại Hà Nội, Hải phòng và TPHCM. Một loạt các dòng sản phẩm tủ nhựa được giảm giá hẫn dẫn bạn có thể tham khảo chi tiết về tính năng và giá của nó trong nội dung bài viết dưới đây:

>> Xem thêm : Mẹo lựa chọn tông đơ cắt tóc cho bé

  1. Tủ nhựa Đài Loan 2 buồng 5 ngăn

Tủ nhựa Đài loan 2 buồng 5 ngăn

Tủ Đài Loan 2 buồng 5 ngăn có kích thước khá to

Một trong những mẫu tủ nhựa được thiết kế rộng rãi với chiều rộng 106cm để bạn có thể đựng được rất nhiều quần áo cho bé. Đó chính là mẫu tủ nhựa Đài Loan 2 buồng, 5 ngăn. Các ngăn nhỏ để đựng quần áo của bé khi còn nhỏ, gấp ngăn nắp lại và treo lên móc tại những ngăn to khi bé lớn lên.

Tháng 3 này khi bạn đến tủ nhựa Đài Loan 2 buồng 5 ngăn tại Shop Trẻ Thơ sẽ được khuyến mại 200,000đ nên giá tủ nhựa Đài Loan chỉ còn : 1.750.000đ. Với số tiền này để mua được 1 chiếc tủ vừa rộng vừa có màu sắc ấn tượng thì các bố mẹ cũng nên xem xét để mua nhanh trong đợt khuyến mại

2. Tủ 1 buồng 5 ngăn giảm 220,000đ

Thêm sự lựa chọn cho bạn đó là mẫu tủ nhựa Đài loan 1 buồng 5 ngăn cũng được giảm giá lên đến 220,000đ. Mẫu tủ này bé hơn tủ 2 buồng 1 chút nhưng cũng đủ rộng thoải mái để đựng quần áo cho 1 bé.

Tủ nhựa có màu sắc phù hợp với cả bé trai và bé gái.  Bạn chỉ cần sắp xếp quần áo đúng vị trí của nó là căn phòng của bé sẽ luôn ngăn nắp gọn gàng.

Giá bán của loại tủ này khi đã được giảm giá chỉ còn : 1530,000đ. So với loại tủ nhựa Mina hoặc Duy Tân 5 tầng 6 ngăn có mức giá thấp hơn nhưng mà kích thước nhỏ hẹp hơn!

Tác giả: quochung2912

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *