Khám phá những lợi ích từ việc cho bé đi xe đạp cân bằng

Hơn cả một chiếc xe tập đi, bạn sẽ nhận thấy được một chiếc xe đạp thăng bằng mang lại cho bé nhiều lợi ích hơn mà bạn nghĩ. Cùng tham khảo 5 lí do sau đây và cân nhắc về việc rinh ngay một chiếc về cho con mình ngay hôm nay bạn nhé.

>> Bài viết liên quan: Totem – Thương hiệu xe đạp trẻ em được đánh giá cao

Giúp trẻ tự lập khôn lớn hơn

Bằng việc phải vận dụng toàn thân để có thể di chuyển và giữ thăng bằng cho chiếc xe, con bạn sẽ phát huy được khả năng tự lập của mình. Hãy tự do để bé đi, để bé ngã và bạn sẽ thấy con yêu của mình khôn lớn lên thế nào nhé.

Bé tự đi xe đạp đến trường

Khi bé đã làm quen với việc sử dụng xe cân bằng, biết điều chỉnh tốc độ và dừng xe thì có thể tự mình đi đến trường. Tuy nhiên bạn chỉ cho bé đi xe khi nhà gần trường vì đảm bảo an toàn. Chắc chắn rất nhiều phụ huynh khác sẽ rất ngạc nhiên khi trông thấy con bạn tự đi đến trường đấy. Nếu bé vẫn chưa tự tin hay vẫn còn nhỏ thì bạn vẫn nên chở bé đi học mỗi ngày.

Nhận thức và tiếp xúc với môi trường xung quanh

Trẻ ở độ tuổi mới lớn rất háo hức trước những môi trường mới. Sử dụng xe đạp cân bằng sẽ giúp trẻ khám phá thêm môi trường xung quanh, phát triển thể chất và tinh thần. Bé có thể cưỡi chiếc xe đạp cân bằng xung quanh công viên hoặc đua cùng với bạn. Đây là điều mà trẻ em nào cũng thích hơn việc đi bộ hay đi trên chiếc xe 3 bánh. Nếu bố mẹ cũng có thể chơi đùa cùng bé thì chắc chắn bé sẽ rất vui đấy.

Tiết kiệm chi phí

Điều này thì quá rõ ràng rồi. Chỉ tốn chưa đến triệu đồng, bạn có ngay một chiếc xe đạp cân bằng về cho con và khi bé đã đến tuổi sử dụng xe đạp lớn hơn, bạn hoàn toàn có thể bán lại nó nhé. Tại Shop Trẻ Thơ, gia đình có thể tìm hiểu và chọn cho bé một chiếc xe đạp cân bằng với giá bán phù hợp. Xem thêm sản phẩm xe đạp totem trẻ em

Tác giả: tuongnd

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *