Khám phá những tính năng hữu dụng trên Instagram

Instagram đã trở thành cái tên nổi tiếng và quen thuộc với đa số các bạn trẻ trên thế giới. Bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau khám phá những tính năng hữu dụng trên Instagram APP nhé!

Đầu tiên phải kể đến tính năng nhận thông báo từ những tài khoản mà bạn yêu thích. Bạn muốn nhận thông báo khi tài khoản bạn yêu thích, hâm mộ upload một tấm hình mới vào bất kỳ lúc nào? Điều này hoàn toàn có thể dễ dàng thực hiện được bằng cách truy cập vào profile của tài khoản mà bạn muốn theo dõi, nhấn vào dấu ba chấm đen nằm ở góc bên phải của màn hình, rồi chọn turn on the post notifications là xong.

Trải nghiệm ứng dụng: Facebook Messenger – nhắn tin gọi điện miễn phí cho bạn bè, chia sẻ về ứng dụng độc đáo Insstagram nhé. Thứ hai, Nếu không muốn bị tag vào những bức hình của bạn bè thì hãy làm như sau: vào mục profile của bạn, chọn những bức hình bạn đã được tag , sau đó nhấn vào nút cài đặt nằm bên góc phải sẽ hiện ra hai tùy chọn cho bạn là: Hide photos và Tagging Options. Trong trường hợp không muốn ảnh bạn được tag hiện ra hãy chọn Hide Photos, bạn có thể chọn các hình ảnh cụ thể để xóa tag. Nếu lựa chọn Tagging Options, tức là có thể tùy chọn những bức hình bạn muốn được gắn thẻ sẽ hiện ra trong profile của bạn theo dạng tự động hoặc theo hình thức bằng tay.

Instagram apk cung cấp cho người dùng rất nhiều những filter, nhằm tạo các hiệu ứng sáng tạo khác nhau cho bức ảnh. Tuy nhiên, một vài filter có thể cả đời bạn sẽ chẳng ngó ngàng hay sử dụng tới thì chúng trở nên thật phiền phức. bạn có thể dễ dàng loại bỏ chúng, bằng cách nhấn vào tùy chọn Manage nằm trong cùng của dãy filter. đánh dấu hay bỏ dấu tích để quản lý toàn bộ những filter khi bạn muốn cái nào xuất hiện, cái nào không. Hoặc cũng có thể sắp xếp lại filter theo thứ tự bạn thích bằng cách dịch chuyển filter lên hoặc xuống trong danh sách cho sẵn.

Xem thêm ứng dụng độc đáo: Live me Streaming –  phát video trực tuyến thú vị. Và cuối cùng nếu bạn muốn xoá lịch sử tìm kiếm của mình Hãy vào phần profile của bạn, kéo xuống gần phía cuối màn hình và tìm tới dòng Search History Clear, rồi nhấn vào đó. Bạn có thể nhanh chónh thao tác rồi đấy!

Thật tuyệt vời! Hãy nhanh chóng download instagram ngay hôm nay bạn nhé!

Tác giả: apkdown

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *