Khi mang thai các mẹ cần tránh những điều sau

Trong thời kỳ mang thai, trang thái tâm lý của người mẹ luôn luôn cần sự quan tâm, động viên và chia sẻ từ nhứng người xung quanh, đặc biệt là những người thân trong gia đình. Và thực tế khi mang thai các mẹ vẫn mắc phải những sai lầm nghiêm trọng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe thai nhi. Dưới đây mình xin liệt kê một số sai lầm thường mắc của các mẹ khi mang thai.

Hãy chắm sóc sức khỏe của bé ngay từ bên trong bằng việc uống sữa friso gold mum mỗi ngày. Nhãn hiệu Sữa friso gold  là nhãn hiệu uy tín được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng. Hãy tham khảo cách mua sữa friso gold giá rẻ tại đây

Thường  xuyên căng thẳng

Để cho bé được khỏe mạnh thì trong thời gian mang thai tâm lý của các mẹ phải hết sức thoải mái. Việc làm cho đầu óc căng thẳng sẽ làm cho việc hấp thụ các chất dinh dưỡng bi hạn chế và điều này khiến cho bé cũng bị ảnh hưởng theo, không có chất dinh dương để phát triển dẫn đến còi cọc, suy dinh dưỡng

Nghĩ rằng việc đi ô tô không nên thắt dây an toàn.

Đây dường như là suy nghĩ phổ biến của các bà bầu khi phải đi xe ô tô. Các mẹ cứ nghĩ việc thắt dây an toàn ngang qua bụng sẽ làm ảnh hưởng đến bé sau này. Tuy nhiên đây là việc làm rất nguy hiểm, bởi khi đi ô tô chỉ cần tài xế phanh gấp hoặc gặp một trục trặc nào đó trên đường cũng rất dễ gây ảnh hưởng đén thai nhi rồi. Chính vì vậy cá mẹ nên suy nghĩ kỹ về điều này.

Ăn rất nhiều

Theo các nhà dinh dưỡng học, nếu người bình thường cần bổ xung khoảng 1800-2000 calo mỗi ngày thì khi mang bầu, mẹ bầu chỉ có thêm thêm khoảng 300 calo nữa là đủ. Điều này tức là phụ nữ mang thai không cần thiết phải ăn quá nhiều.

 

mặc dù, nhiều mẹ lại cho rằng, ngoài 3 bữa chính, mẹ cần ăn nhẹ nhiều bữa phụ vì phải cung cấp năng lượng cho hai người. người mẹ cho rằng khi có thai là phải ăn thật nhiều, có thể ăn 2 lần để con có cung cấp dinh dưỡng phát triển. Đây cũng chính là nguyên nhân dẫn theo trạng thái béo phì, cao huyết áp và tiểu đường thời gian mang thai ở không ít thai phụ do lương calo hấp phụ vào cơ thể tăng gấp đôi.

Bỏ bữa sáng

Hiện thực, có khá nhiều bà bầu bỏ qua bữa sáng, một trong những bữa quan trọng nhất trong ngày vì mẹ cảm giác chứng biếng ăn, chán ăn gì nữa. bữa sớm là bữa quan trọng nhất trong ngày có chức năng cải tiến và phát triển cân nặng bao gồm cả hai mẹ con, giúp cân bằng dinh dưỡng và tăng cường bộ miễn dịch.

Nếu bỏ bữa sáng, bà bầu sẽ không đủ ánh sáng chào bán cho những đơn vị trong sức khỏe cơ thể hoạt động. theo đó, cơ thể nên lấy năng lượng dự phòng từ gan, khiến gan phải vận động lớn nhất, từ đó có thể dẫn theo suy gan và tác động ảnh hưởng rất to lớn đến sự khỏe mạnh. Ngoài ra, bỏ bữa sáng thường xuyên mẹ sẽ bị tụt huyết áp, tác động ảnh hưởng đến tim mạch.

Tự ý sử dụng thuốc

Các bà bầu tránh mua tự tiện dùng thuốc vì cái này có lẽ dẫn theo dị tật thai nhi. tùy thuộc vào ảnh hưởng và chừng độ không giống nhau của không ít bài thuốc mà thai nhi sẽ bị ảnh hưởng. chính vì thế, để đảm bảo sức lực cho bé và mẹ, các mẹ bầu tuyệt đối không tự ý dùng thuốc khi chưa tồn tại gợi ý của bác sĩ.

Không tập luyện thể dục thể thao

Tập thể dục để giúp giảm các dị ứng tố bao tay, tăng tốc tuần hoàn máu và sẵn sàng sức lực để vượt cạn. Ngoài ra điều này còn mang lại tác dụng cho bào thai, giúp cháu bé tăng trưởng, phát triển tốt.

Theo eva

Tác giả: quanghepro.net

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *