Kiến trúc chung cư Sala Thủ Thiêm phối hợp hài hòa phong cách tân tiến lãng mạn

Khu bán căn hộ Sala quận 2 khẳng định một căn hộ chất lượng vượt trội cho dân cư. Khu cho thuê căn hộ Sala quận 2 nằm trên Mai Chí Thọ số 10 quận 2 gần canhonewcityhcm.com được xây dựng bởi Đại Quang Minh Thủ Thiêm khởi nguồn một lối sống sang trọng. Hãy đến nghiên cứu một vài đặc điểm nổi trội chỉ tại căn hộ cấp cao cho thuê căn hộ Sala quận 2.

Căn hộ cao cấp Sarimi

hơn nữa , vị trí thuận lợi của căn hộ New City còn cho phép gia đình chúng ta hưởng trọn tiện ích của một số khu đô thị cấp cao kế bên như rạp chiếu phim, trung tâm thương mại và các tiện ích khác. Khi sắm được mua bán căn hộ Sala quận 2, các cư dân sẽ được tận hưởng cả một thành thị tiện ích.

Cho thuê căn hộ Sala quận 2 có nhiều loại căn hộ, tất cả các phòng đều được qui hoạch mở để đón ánh sáng và gió từ thiên nhiên và tầm nhìn rộng thoáng cực đẹp.

Từ mua bán căn hộ Sala quận 2 quý khách hàng có cách nhìn toàn cảnh đô thị , cảnh Sài Gòn đô thị vào ban đêm. Cho thuê căn hộ Sala quận 2 nơi dành cho một số cư dân có tầm ảnh hưởng quan trọng trong dòng chảy kinh tế đất nước.

Cảnh quan tại Cho thuê căn hộ Sala quận 2 hoàn hảo đến từng chi tiết nhưng vẫn phát huy tối ưu công năng của công trình và tiện ích đan xen như công viên, cây xanh, bãi cỏ, sân chơi trẻ em, vườn barbeque, hồ bơi, phòng thể dục và đường chạy bộ – đáp ứng tối đa nhu cầu sống của cư dân tại đây.

Hệ thống cấp nước sinh hoạt, được thiết kế tối ưu đến từng khu do thi sala đạt được sự an toàn, tiện nghi nhất cho người sử dụng , hơn nữa hệ thống bơm nước trong các cao ốc được hoạt động và quản lý qua hệ thống quản lý tòa nhà phố .

khách mua mua chuyển nhượng căn hộ Sala quận 2 sẽ được hưởng chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất. Kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị trị cao, bao gồm phương thức thanh toán ưu đãi.

Quý khách có chú ý thông tin bán căn hộ Sala quận 2 hãy liên hệ đến Phòng kinh doanh để được hỗ trợ và đặt lịch xem nhà mặt phố mẫu https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-2/ : Hotline: 0903191286 – thư điện tử : batracnguyen@gmail.com

Tác giả: giakhanhland.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *