Kiến trúc mặt hàng dây chuyền lọc nước 100% bằng sắt ko gỉ

Nếu bạn quan tâm đến sức khỏe của bản thân cũng như gia đình mình thì nên tìm đến các SP dây chuyền lọc nước tinh khiết, “ice machine” “brandname” Công ty Việt An . Công ty Việt An chúng tôi là cơ sở có nhiều năm kinh nghiệm trong vấn đề chế biến , sản suất các loại máy làm đá , máy “water filer” . Những người dùng có thương hiệu của Việt An có thể kể đến những địa chỉ như: công xưởng sữa Vinamilk, công ty Samsung, công ty Honda,… đa số quý khách hàng đã từng dùng mặt hàng của Công ty cổ phần Việt An , đều đưa ra những nhận xét tích cực về tiêu chuẩn “product” dây chuyền lọc nước tinh khiết.

Công ty Việt An dám chắc về “quality” hệ thống diệt khuẩn nước – dây chuyền làm đá VA

“Line-up” diệt khuẩn nước VA

Lúc này phần lớn các “machine” “water filer” của địa chỉ đều ứng dụng 2 công nghệ “water filer” chủ yếu là công nghệ RO (thẩm thấu ngược ) và kĩ thuật NANO.

 • Công nghệ RO là kĩ thuật lọc nước công nghệ cao phổ cập tại các “water” Châu Âu. Vì các khe hở “water membrane” có kích cỡ 0,001 micromet, nên bảo vệ chỉ có nước hoàn toàn tiệt trùng mới thể đi qua được (“advantages” là vậy, tuy nhiên với kĩ thuật siêu lọc này thì các khoáng chất có lợi cho cơ thể cũng – sẽ bị giữ lại tại tấm lọc . Nếu quý khách hàng sử dụng “water resource” này lâu ngày thì body sẽ bị thiếu chất).
 • Hơi khác 1 chút với kĩ thuật RO thì công nghệ Nano có các khe hở quy mô rộng hơn. Như vậy các chất khoáng tốt cho sức khỏe có thể đi qua được “water membrane” . Ngoài ra , thì với các khe hở to , các vi sinh vật cũng có thể lọt qua.
 • Nói chung thì từng công nghệ có 1 cái lợi riêng, bạn nên lựa chọn dây chuyền lọc nước tinh khiết có kĩ thuật lọc phù hợp với điều kiện nguồn nước đầu vào (kĩ thuật RO thích hợp với nguồn nước đầu vào bẩn, còn công nghệ Nano phù hợp với “water resource” đầu vào sạch).

Hình ảnh hệ thống máy lọc nước chất lượng tinh khiết RO đóng bình, đóng chai

 

Lõi lọc : sản phẩm hệ thống lọc nước tinh khiết có cấu trúc 5 bộ phận làm sạch , với nguyên liệu cao cấp , được nhập khẩu nguyên chiếc Châu Âu . Protect sự lâu bền của SP về tính “safe” và độ tin cậy: trong lành tươi mát, trong vắt đến từng giọt “water” cuối cùng mà vẫn giữ nguyên được các khoáng chất tốt cho body .

Tính năng : Bình lọc không tốn điện, không có “water” thải, giúp tránh lãng phí số tiền thanh toán tối ưu cho người dùng . Mặt hàng được bảo hành 03 năm, bảo dưỡng vĩnh viễn thông qua công nghệ xem dịch vụ bảo hành điện tử tiên tiến nhất , công nghệ thông tin tự động hóa thay lõi lọc khiến bạn thuận lợi xem hoạt động của “line-up” . Dây chuyền lọc nước tinh khiết được chế tạo theo công nghệ của Châu Âu , hầu hết bộ phận do đich thân Công ty Việt An tự chế biến và lắp ráp – đặt “quality” ISO 9001:2015.

Còn 1 điểm mạnh rất tốt của dây chuyền lọc nước tinh khiết Việt An đó chính là: công nghệ chế biến nước chất lượng chiết xuất “water” nóng và lạnh. Rất thích hợp với thời tiết hay thay đổi tại đất nước việt nam .

Máy sản xuất đá Công ty cổ phần TMTH Việt An

Sản phẩm làm đá thương hiêu Cty CP VietAn là 1 SP tốt. Thời gian gần đây Việt An có các loại “ice machine” đa dạng từ 1 đến 20 tấn với “price” dao động trong khoang từ 170 triệu đến hơn 500 triệu. Sau đây là 1 vài nhưng lợi ích mang lại duy nhất của “ice machine” Công ty cổ phần Việt An .

 • Chu trình vận hành sử dụng của “ice machine” hết sức đơn giản , chỉ cần cung ứng đường nước đầu vào và cài đặt ở chế độ tự động hóa là “line-up” có thể tự động làm đá mà không cần bất cứ sự can thiệp từ bên ngoài vào. Qua đó giúp tránh lãng phí được kha khá giá nhân công. Còn đối với đơn vị kinh doanh đá ống – nếu bạn muốn tất cả các hệ thống hoạt động chắc chắn tự động hóa thì có thể sắm thêm trang thiết bị chiết rót – đóng túi mang tên tuổi Việt An .
 • Khoang lạnh của hệ thống làm đá là 1 “system” tách biệt có cấu trúc giữ nhiệt cực tốt – qua đó lưu giữ “product” đá tiêu chuẩn ISO 9001 – khi chưa dùng đến.
 • Hệ thống dung môi làm lạnh R22/R134A. Những dung môi lạnh này an toàn với health người dùng đá thành phẩm .
 • Hệ thống làm đá Việt An dùng kết hợp 2 chu trình làm lạnh là: gió và nước .
 • Kiểu dáng công nghiệp – thiết kế tinh tế.
 • Khi hoạt động máy vận hành êm ái – không phát ra mức ồn lớn

Thông số kỹ thuật của máy : hiệu năng tạo đá từ 1 đến 20 tấn, điện áp dùng : 220V, công suất 4500w với dây chuyền làm đá khả năng sản xuất 4 tấn, thùng chứa đá đa dạng (có thể đặt hàng theo mong muốn), kích thước của dây chuyền là 2,2*1,6*4,8 mét, trọng lượng không tải là 4 tấn.

Những phương châm quý vị sắm máy đá , “line-up” diệt khuẩn nước Công ty cổ phần Việt An

 • gói dịch vụ chuyên trở máy sản xuất đá , hệ thống làm sạch nước miễn phí trong 50km đầu tiên tại trụ sở chính và các đại lý .
 • Cắt cử kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm – đến tận nơi – để cài đặt “machine” .
 • Sách lược bồi thường một trăm phần trăm giá trị SP máy lọc nước , máy làm đá trong vòng 2 tuần đầu sử dụng – nếu thiết bị bị “problems” kỹ thuật.
 • Nhận đơn đặt hàng với công năng làm đá, lọc nước tinh khiết theo “demand” người dùng .
 • Tặng kèm các máy móc phụ trợ.
 • Phương pháp trả phí máy lọc nước tinh khiết, “ice machine” đa dạng từ thanh toán mặt, chuyển khoản liên ngân hàng, đến thanh toán bằng thẻ VISA.
 • Công xưởng hiện đang có chính sách trả góp không đồng cho bất cứ “thượng đế” nào mua mặt hàng “water filer” , làm đá của cơ sở .

Việt An rất vui lòng được phục vụ “thượng đế” . Mọi “detail” về máy làm đá , hệ thống lọc nước tinh khiết xin vui lòng “contact” “hotline” 0943 41 41 41 hoặc nhà máy 615 Nguyễn Hoàng Tôn, Bắc Từ Liêm, thủ đô – tất cả các các phân vân sẽ được trả lời ngay trong vòng 12 tiếng đồng hồ.

Địa chỉ kính chúc quý vị có 1 ngày làm niềm nở

 

Tác giả: caotufit

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *