Kinh nghiệm dọn nhà mà Dịch vụ chuyển nhà Quang Dũng mong muốn chia sẻ tới các bạn

Là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp và tích cực trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói, chúng tôi có nhiều hơn sự mong đợi từng chính các khách hàng của mình. Không chỉ nhận được lời khen và động viên về dịch vụ chuyển nhà chất lượng, chúng tôi còn nhận được nhiều lời giới thiệu từ các khách hàng cũ của mình. Đó chính là lời khẳng định chất lượng của một dịch vụ uy tín tại Hà Nội.

kinh nghiệm khi thuê các Công ty chuyển nhà

Dưới đây là lời chia sẻ về kinh nghiệm chuyển nhà của các bạn trên các diễn đàn.

Xin được trích nguyên văn kinh nghiệm chuyển nhà của nickname Mẹ Cáo:

“Nhà tớ có chút kinh nghiệm chia xẻ với bạn thế này: Gọi cho chuyển nhà Quang Dũng bộ phận chuyển nhà. Sau khi đồng ý về giá cả, dịch vụ bào gồm những gì xong thì tự mình phải làm 1 số động tác sau: các đồ nhỏ nhỏ, tư trang, đồ có giá trị thì bỏ va-li, tự chuyển trước vào 1 phòng của nhà mới, có khóa cẩn thận. các thứ to, cồng kềnh, các loại quần áo thì phải mua nhiều thùng các-tông to, nếu ở HN thì ra Hàng Cân mua nhé, loại thùng TV là tốt nhất, vì nó mới, sạch, cứng cáp, đủ to. Mua nhiều bao ni-lông to, trên phố Hàng Chiếu có bán cái túi 3000/c to bằng cái bao tải nhỏ ý, tiện thể mua luôn ở đó bao tải dứa mới nhé, khoảng chục cái để đựng đồ chơi của trẻ, 1 cuộn dây buộc (= sợi vải bấc mềm đó), 3-4 cuộn băng dính to, 2 cái bút dạ to. Thủ chục tờ giấy trắng A4 ở cơ quan nữa nhé.

Đầu tiên, huy động người nhà, bạn bè, giúp việc, cho quần áo của ai riêng người đấy vào các túi ni-lông to, buộc lại, dùng bút dạ viết tên chủ nhân ngoài bao, bỏ bao vào thùng các tông, dán kín, dùng giấy trắng viết bên ngoài, ví dụ: Phòng lớn bên trái, tầng 2, tủ đứng// hoặc: Phòng nhỏ bên phải, tầng 3… tư trang, bàn ghế, giường tủ cũng làm vậy, ghi rõ ràng chuyển phòng nào, dán lên đồ vật nếu nó to quá và không có thùng bằng băng dình trong, chắc chắn, bên công ty chuyển đồ cứ thế mà chuyển. Cái nào sợ xước xát thì bắt họ dán xốp các góc cho mình.

Còn ở bên nhà mới, bạn phải dùng giấy trắng viết “tủ lạnh”, “máy giặt”, giường (và đánh dấu đầu giuừong ở đâu)….rồi dán băng dính tờ giấy lên vị trí tương ứng trên nền nhà. Đồ nào dễ vỡ phải viết chữ thật to dán lên hộp và kiểm soát chặt kẻo sang đến nơi nó tan tành thì buồn lắm. Cái nào không được xếp lộn đầu xuống đất cũng phải ghi rõ. Sách vở mà nhiều thì công phu lắm. Phải sắp xếp từng loại vào từng hộp các tông. Với sách thì nên có vài hộp các tông nhỏ, nặng lắm, nếu xếp đầy cài hộp to chắc không ai khiêng nổi. Tuy mất nhiều tiền hơn một chút cho bên cty chuyển nhà vì phải mang tận từng phòng cho mình, nhưng khỏe người, không nhầm lấn lung tung, kẻo sẽ mất hàng tuần mới sắp xếp cho vừa ý được đấy. Còn nữ, cái gì thấy công dụng và thẩm mỹ không còn xứng đáng để mang sang nhà mới thì mạnh dạn thanh lý nhé, kẻo nhà mới lại chật đồ cũ nhìn tức mắt. Chúc bạn chuyển nhà nhẹ nhàng. Như nhà tớ ngày trước, mất đúng 1 ngày thứ 7 thôi, Chủ Nhật sắp xếp lại chút, nhẹ nhàng.”

Những kinh nghiệm chuyển nhà được chia sẻ đó là một tài nguyên quý báu cho các đơn vị chuyển nhà có thể rút kinh nghiệm trong mỗi đợt chuyển nhà, đó cũng là những kiến thức bổ ích cho mỗi gia đình có thể tích lũy được kinh nghiệm trong mỗi cuộc chuyển nhà của gia đình mình. Những nên nhớ bạn cần một đơn vị chuyển nhà chuyên nghiệp để chuyển nhà được tiết kiệm và nhanh chóng hơn, khi đó hãy gọi cho chúng tôi: Chuyển nhà trọn gói Quang Dũng – Hotline: 0983 623 795.
Tham khảo tại nguồnKinh nghiệm chuyển nhà và dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Tác giả: greenhouse.luat

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *