Kinh nghiệm mua xe đẩy cho bé

Hạnh phúc của mẹ là được thấy con sinh ra khỏe mạnh rồi lớn lên từng ngày. Để con có những giấc ngủ ngon một môi trường tốt để phát triển toàn diện cần có môi trường tốt để bé học hỏi. Và để đáp ứng nhu cầu đó con người đã không ngừng nghiên cứu để tạo ra những chiếc xe noi day em be phù hợp với trẻ và điều kiện của gia đình. Sau đây là những lưu ý khi mua xe đẩy để các mẹ có thể tham khảo.

>> Bài viết liên quan: Tre 3 thang tuoi bu bao nhieu la du

Do cổ của bé chưa cứng, hệ xương còn mềm nên chúng ta phải chọn xe đẩy có 3 tư thế là nằm, ngả và ngồi. Vì thế mẹ nên chọn chiếc xe đệm êm và mềm để bé có cảm giác thoải mái giống như đang nằm trong vòng tay mẹ vậy. Bé còn quá nhỏ nên mẹ cần chú ý nhiều đến bé hơn nên bạn cần phải lựa chọn xe đẩy 2 chiều, hơn nữa giúp bé có thể nhìn thấy mẹ, bé sẽ có cảm giác an toàn không khóc nữa.

Nên chọn xe đẩy có mái che rộng, bởi khi đi dạo thời tiết mưa nắng bất thường và bé của bạn thể lực còn kém, mẹ cũng có thể quan sát tốt hơn. Có đai an toàn để giữ bé tránh cho bé tuột xuống bên dưới vì còn quá nhỏ. Cần có giỏ đồ rộng đựng đồ cho bé và mẹ và hệ thống phanh an toàn, chắc chắn. Có màn quây kín khi ngủ bới bé dưới 6 tháng tuổi dễ dàng ngủ trong xe đẩy. Xe có độ đàn hồi và giảm sóc tốt. Không nên mua xe đẩy cũ cho trẻ dưới 6 tháng tuổi, nên mua xe có nguồn gốc rõ ràng.

Vào những ngày hè trời nóng bé sẽ bí và ra nhiều mồ hôi dẫn đệm có thể ẩm mốc nếu không được vệ sinh sạch sẽ. Vì thế mẹ hãy chọn xe đẩy có đệm thoáng khí thấm hút mồ hôi tốt để bé đảm bảo sức khỏe và thoái mái nhất khi nằm. Hiện nay có rất nhiều xe đẩy thuộc các thương hiệu nổi tiếng như Seebaby, Combi, Zaracos…vì thế tùy theo điều kiện gia đình mà lựa chọn xe đẩy phù hợp cho bé. Khi bé lớn hơn thì mẹ có thể sắm một chiếc xe đạp thăng bằng hoặc chiếc ghế tập ngồi ăn cho bé chất lượng.

Tác giả: tuongnd

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *