Làm Cách Nào Để Viết Bài Quảng Cáo Chuẩn SEO Hiệu Quả?

 

Làm Cách Nào Để Viết Bài Quảng Cáo Chuẩn SEO Hiệu Quả?

 

Kỹ năng viết bài đạt chuẩn SEO là điều rất cần thiết đối với người làm Marketing Online hay SEO. Cách viết bài quảng cáo kết hợp với SEO từ khóa sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc quảng bá sản phẩm với cộng đồng mạng trực tuyến.Một bài viết đạt chuẩn SEO không chỉ đầy đủ thông tin, nội dung độc đáo giúp bạn tăng doanh số bán hàng đồng thời mang lại lượt traffic rất lớn cho website, Vậy làm cách nào đề có được một bài viết gọi là chuẩn SEO và các dịch vụ seo website chuyên nghiệp người ta làm thế nào để bài viết chuẩn seo nhanh lên TOP? qaqa mời bạn tham khảo qua bài viết sau nhé
Thẻ tiêu đề (Title)

Hình ảnh minh họa thẻ tiêu đề
Để sử dụng thẻ tiêu đề một cách tốt nhất và hiệu quả nhất khi sử dụng thẻ tiêu đề đó chính là đừng vượt quá 70 kí tự. Tiêu đề nên hòa hợp với page của bạn, và cố gắng sử dụng những từ khóa dài để diễn đạt.

 

Tiêu đề bài viết cũng phải chuẩn SEO: Vấn đề rất quan trọng mà bạn cần phải nắm được là tiêu đề cũng phải chứa đựng từ khóa. Tiêu đề là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến việc xếp hạng Website trên Google nên việc tiêu đề phải chứa từ khóa là không thể bỏ qua.

Ghi nhớ:

Trong tiêu đề có chứa từ khóa
Đặt từ khóa quan trọng ngay phần đầu thẻ tiêu đề
Độ dài tiêu đề không quá 70 ký tự
Tiêu đề nằm trong thẻ H1
Nếu có thể hãy đặt tên thương hiệu trọng thẻ tiêu đề
Mỗi trang có một thẻ tiêu đề khác nhau
Đừng quá chú ý tới google hãy chú ý tới người dùng, khách hàng của bạn


Thẻ mô tả (Description)

Thẻ mô tả (Description)

Hình ảnh: Thẻ mô tả (Description)
Hãy sử dụng loại thẻ này một cách khôn khéo. Mô tả nội dung trang của mình và cố gắng sử dụng những từ khóa mang tính cạnh tranh nhất trong văn bản. Lưu ý đừng để chúng vượt quá giới hạn 160 kí tự

Ghi nhớ:

Thẻ miêu tả không đóng vai trò trong việc xếp thứ hạng
Độ dài tối ưu đối với công cụ tìm kiếm
Sử dụng từ khóa trong thẻ miêu tả
Tránh trùng lặp thẻ miêu tả
Đôi khi không cần thiết phải viết thẻ miêu tả
Thẻ từ khóa (Meta Keywords)
Tất cả mọi người trong số chúng ta đều biết rằng Google đã lên tiếng khẳng định loại thẻ này không hề ảnh hưởng đến thứ hạng của từ khóa, nhưng một vài SEOer đang sử dụng thẻ này đối với một số công cụ tìm kiếm vẫn khăng khăng ý định sai lầm như vậy (Thẻ từ khóa ảnh hưởng tới thứ hạng). Hãy nhắm mục tiêu đến 5 từ khóa cạnh tranh nhất.

Thẻ Heading

Thẻ Heading

Hình ảnh mô tả Thẻ Heading
Sử dụng các thẻ heading trong các phần, các nhóm  bài viết quảng cáo website của bạn. Sử dụng h1 cho các tiêu đề chính và thẻ h2, h3, h4 cho các tiêu đề còn lại, v.v… Cố gắng sử dụng những từ khóa trong các tiêu đề và đánh dấu chúng, giúp chúng nổi bật trong con mắt những công cụ tìm kiếm trong các thẻ heading này.

Alt ảnh
Tối ưu hóa mỗi hình ảnh bằng các thẻ ALT và các thẻ tiêu đề. Bạn cũng có thể tối ưu hóa tên của những hình ảnh đó, và hãy tận dụng một cách sáng suốt những từ khóa trong thẻ. Mẹo ở đây là bạn có thể sử dụng đoạn mô tả cho ảnh như một cách tăng mật độ từ khóa mà không làm người dùng khó chịu. Hãy để ý đến điều này.

chèn Alt ảnh

Hình ảnh minh họa chèn Alt ảnh 

 

Nội dung chất lượng
Chúng ta đều biết rằng “Nội dung là vua” trong ngành công nghiệp SEO, và chúng ta không thể bỏ qua yếu tố này. Mỗi trang nên có ít nhất một nội dung chất lượng tuyệt vời với số lượng không quá 500 từ.

Nội dung seo bài viết chất lượng

Hình ảnh minh họa nội dung seo bài viết chất lượng

 

 

Hy vọng qua bài viết sẽ giúp ích được cho các bạn hơn trong công việc. Để tìm hiểu chuyên sâu hơn qaqa mời các bạn đón đọc các bài viết của qaqa ở những kỳ sau, Chúc các bạn luôn vui vẻ và thành công trong công việc

Xem thêm: 

 

 

 

Tác giả: vanvu_162

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *