Làm thế nào để chọn và bảo quản đồ bơi cho trẻ

Dưới đây là những bí quyết giúp mẹ lựa chọn và bảo quản phụ kiện bơi mũ bơi trẻ em cho bé.

  1. Bí quyết chọn đồ bơi cho bé

Khi lựa chọn đồ bơi cho bé, mẹ lưu ý chọn những bộ đồ mềm mại và ôm sát được cơ thể của bé. Những bộ đồ bơi cần không thấm nước nhằm giúp bảo vệ làn da non mềm của trẻ nhẻ, giúp trẻ tránh khỏi dị ứng với nước của hồ bơi và tránh đồ bơi làm kích ứng da của bé. Mẹ không nên chọn những trang phục đi bơi cho bé sặc sỡ theo ý thích mà hãy quan tâm đến chất lượng của sản phẩm trước.

  1. Bí quyết chọn mũ bơi cho bé

Trong các loại phụ kiện bơi quan trọng, mũ bơi là phụ kiện không thể thiếu. Mẹ nên trang bị cho con những chiếc mũ bơi có vành rộng để cho trẻ bớt tiếp xúc với ánh nắng nhiều. Mũ rộng vành giúp ánh nắng bỏng rát tiếp xúc nhiều đến mặt, cổ của trẻ.

Mẹ nên dùng cùng với kính mát mùa hè cho bé và bôi kem chống nắng cho trẻ để đạt hiệu quả cao nhất.

  1. Làm sao để chuẩn bị cho trẻ nhỏ tã bơi tốt nhất

Tã bơi là vật dụng cần thiết cho trẻ nhỏ khi mẹ cho bé bơi. Mẹ nhớ chọn những chiếc tã bơi đáp ứng yêu cầu có thiết kế đàn hồi và không bị rò rỉ ra ngoài nước. Phao tay cũng sẽ giúp cho bé an toàn hơn khi nổi trên mặt nước.

Khi lựa chọn các loại phụ kiện bơi cho trẻ, mẹ cần quan tâm đến chất lượng hàng đầu để không phải lo lắng nhiều khi cho con đi học bơi. Cho bé học bơi tại những trung tâm uy tín với huấn luyện viên dày dặn kinh nghiệm cũng đảm bảo yếu tố an toàn hơn.

Mẹ nào cũng mong muốn con gái mình lớn lên sẽ thật thông minh xinh đẹp và chăm chỉ đảm đang. Để giúp bé thêm yêu thích các công việc nội trợ cũng như nấu ăn, mẹ hãy cho bé chơi đồ chơi nấu ăn, đồ chơi nhà bếp từ khi còn bé. Với những món đồ chơi này, bé sẽ nấu nướng được những món ăn giống mẹ nấu. Trong quá trình nấu nướng, các bé sẽ tự phân vai với nhau, người đi chợ, người nấu ăn, người chuẩn bị, người rửa bát…từ đó trẻ sẽ sớm biết cách sắp xếp công việc cẩn thận từ khi còn bé. Cho bé chơi đồ chơi nấu ăn cũng là giúp trẻ nhận ra giá trị của những món ăn do mẹ nấu hàng ngày hay giá trị của công sức người khác làm ra.

Tác giả: quochung2912

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *