Lên kế hoạch sắm đồ sơ sinh mùa đông cho bé

Những tip hay về cách chọn mua đồ cho bé sơ sinh trong mùa đông này giúp mẹ chọn mua được những đồ cho trẻ sơ sinh mùa đông tốt nhất, mang đến cho bé một mùa đông ấm áp hơn. Mẹ hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé.

1. Chọn đồ sơ sinh cho bé mẹ đừng nên chọn lẻ tẻ và chọn những món đồ thật sự cần thiết

Để tránh mất thời gian, tiền bạc và công sức vào những món đồ không thật sự cần thiết, mẹ hãy hỏi mọi người nên mua những món đồ sơ sinh gì cho bé và liệt kê sẵn chúng ra giấy hoặc note lại để khi đi mua mẹ không bị quên những món đồ quan trọng và mua nhầm những món đồ sơ sinh ít cần thiết hơn.

Những combo đồ sơ sinh trọn gói cũng là lựa chọn hay giúp mẹ chọn được đúng đủ đồ sơ sinh cho bé với giá thành phải chăng.

Được sử dụng ngày càng nhiều, túi trữ sữa là sản phẩm thường dùng để đi kèm với các loại máy hút sữa, giúp mẹ có vật dụng để trữ và bảo quản sữa tiện lợi. Trên các loại túi bảo quản sữa túi trữ lạnh sữa đều có nhãn cho mẹ ghi ngày tháng sữa được hút và bắt đầu bảo quản để tránh cho mẹ khỏi bị quên thời hạn sữa có thể sử dụng được.

2. Một số những lưu ý cho mẹ để chọn đồ sơ sinh mùa đông cho bé

Do bé sẽ thường xuyên cọ xát với quần áo bé mặc cũng như việc sử dụng các loại đồ sơ sinh với tần suất nhiều đòi hỏi mẹ phải chọn sản phẩm được làm bằng chất liệu an toàn tuyệt đối với trẻ.

Những bộ quần áo cho bé trong mùa đông nên là những bộ làm từ chất liệu bông, len ấm áp và mềm mại, không tạo ma sát nhiều với da bé.

>> Đâu là thương hiệu đồ sơ sinh nổi bật nhất

Chọn size quần áo cho bé cần lớn hơn một chút, vào mùa đông việc này cũng khá quan trọng vì sẽ giúp bé vận động không bị khó chịu và quần áo không bị cọ xát vào da bé nhiều quá.

Khi mua và mặc quần áo cho bé cần đủ nhưng không nên quá nhiều.

Thay và mặc bỉm cho bé giúp bé không bị lạnh khi bị tè dầm. Mẹ hãy chọn những nhãn hiệu bỉm tã uy tín để đảm bảo an toàn và khả năng thấm hút nước tốt nhất.

3. Mẹ nên chọn thêm những sản phẩm đồ sơ sinh khác cho bé

Một số loại đồ sơ sinh khác cho bé mẹ cần quan tâm và mua cho bé là những chiếc nhiệt kế điện tử, nhiệt kế hồng ngoại. Những loại nhiệt kế này là vật dụng hữu dụng giúp mẹ có thể bảo vệ sức khỏe của bé yêu nhà mình. Một số sản phẩm mẹ nên dùng cho bé là cặp nhiệt độ đo tai, cặp nhiệt độ hồng ngoại cặp nhiệt độ đo trán Microlife, Combi…

Mẹ cũng cần tìm mua những chiếc khăn sữa, khăn tắm bằng bông tự nhiên để lau và tắm rửa cho bé.

Tác giả: quochung2912

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *