LG Display trình làng màn hình mới cho smartphone mới của họ

(Techz.vn) LG Display vừa trình làng mẫu màn hình 5.5 inches mới (bằng Zenfone 2) dành cho smartphone với độ phân giải 2K. Nhiều khả năng chiếc smartphone cao cấp nhất của LG trong năm nay sẽ được trang bị màn hình này.

LG Display đã chính thức thương mại hóa mẫu màn hình mới dành cho smartphone. Cụ thể, màn hình mới sẽ có kích thước 5.5 inches độ phân giải 2K (1440×2560 pixels) đi kèm tấm nền IPS mới cho chất lượng hiển thị tốt hơn. Theo dự đoán, màn hình mới sẽ được trang bị trên mẫu flagship của LG trong năm 2015. Dự kiến, LG G4 sẽ chính thức được giới thiệu vào cuối tháng 4 này cùng thời điểm ra mắt của Asus Zenfone 2.

LG Display trình làng màn hình mới cho smartphone

Màn hình mới sẽ được trang bị trên LG G4. Ảnh: PhoneArena

Với màn hình mới, mật độ điểm ảnh của G4 sẽ không có sự khác biệt so với LG G3 ra mắt vào năm ngoái cùng với Xiaomi News, tuy nhiên, tấm nền IPS mới sẽ đem lại nhiều cải tiến về chất lượng hiển thị. Theo nhà sản xuất, màn hình mới có màu sắc sống động hơn, chính xác hơn nhờ vào việc tăng các gam màu sẵn có lên 120%. Độ sáng cũng được tăng lên 30% mà không ảnh hưởng đến tiêu thụ điện năng, tỷ lệ tương phản cũng cao hơn trên màn hình LCD Quad HD thông thường 50%. Bên cạnh đó, LG cũng trang bị thêm công nghệ In-Cell Touch nâng cao (AIT) nhằm tăng cường độ nhạy cảm ứng cho màn hình mới.

Một lần nữa LG lại cho thấy hãng luôn là người tiên phong trong việc nâng cấp và cải tiến các chi tiết kỹ thuật trên các dòng smartphone cao cấp. Và trong thời gian tới, sự xuất hiện của LG G4 sẽ mang lại một làn gió mới cho thị trường di động trong năm nay. Theo những thông tin rò rỉ trước đó, LG G4 sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 810 8 nhân với nền tảng 64-bit từ Qualcomm, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB cùng bộ đôi camera 16MP và 8MP.

Tác giả: slink

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *