LG G2 F320 là sản phẩm bán chạy nhất năm

Phần hấp dẫn nhất ở thiết bị này nằm ở mặt sau, LG đã cố gắng thoát khỏi thiết kế thông thường được làm từ nhựa, để thay vào đó một điểm gì đó khác biệt hơn, đó chính là tấm thủy tinh. LG đã mất đến 15 tháng để hoàn thành mặt sau cho Optimus G, gọi đó là công nghệ “Crystal Reflection” (phản chiếu qua gương). Tuyệt vời Thay cảm ứng lG G2 F320 hơn cả, những nỗ lực mà công ty gầy dựng nên cho mặt sau của LG Optimus G đã được cấp bằng sáng chế. Điều mà không phải hãng nào cũng có thể làm được, đặc biệt là với một khoảng thời gian dài đến như vậy. Tùy thuộc vào ánh sáng khi chiếu vào, mặt sau của Optimus G sẽ phản xạ theo nhiều cách khác nhau. Điều này làm cho thiết bị có chút gì đó tươi tắn và bắt mắt thay thế cảm ứng lg g2 f320, tạo cảm giác thích thú cho người sử dụng.
Thay mặt kính LG G2

Nhìn chung, LG đã thiết kế nên Optimus G thật sự hoàn hảo, từ những đường nét tinh xảo cho đến những  thành phần rất riêng ở mặt sau, điều mà chỉ có LG mới làm được. Kết hợp với màn hình 4,7-inch, giúp người dùng có cảm thay thế cảm ứng lg g2 giác cầm nắm  dễ dàng hơn, một phần nhờ các vòng benzel bo quanh máy đã được LG làm nhỏ đi. Tuy có cùng chung 1 kích thước với HTC One X và Samsung Galaxy SIII, nhưng thiết bị có phần thay cảm ứng lg g2 ngắn hơn, hẹp hơn và cả mỏng hơn.

Như đã nói trên, Optimus G có một màn hình tuyệt đẹp 4,7 inch, kết hợp với độ phân giải siêu cao 768×1280 pixels. Tạo nên mật độ điểm ảnh thiết bị là 318ppi, điều này đã giúp Optimus G nhỉnh hơn đôi chút so với các đối thủ như Galaxy SIII (306ppi), HTC One X (312ppi). LG Optimus G

Tác giả: thanhtrung

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *