Liên thông đại học công nghiệp hà nội

Bạn đang là sinh viên? Bạn vừa tốt nghiệp hệ cao đẳng hay trung cấp với chuyên ngành kỹ sư. Bạn vẫn chưa bằng lòng với tấm bằng của mình và muốn tiếp tục nâng cao kiến thức. Tuy nhiên, nỗi lo cơm áo gạo tiền vẫn còn đó và bạn không thể từ bỏ việc làm để đi học. Vậy thì học liên thông đại học công nghiệp hà nội sẽ là một hướng đi tuyệt trần cho bạn.

Đại học công nghiệp từ lâu đã được biết đến là một ngôi trường lớn trên cả nước chuyên đào tạo những kỹ sư hàng đầu cả nước. Bên cạnh đó, để mở mang quy mô và phạm vi của mình, trường còn tổ chức học thêm một vài chuyên ngành kinh tế giúp các bạn sinh viên có nhiều lựa chọn hơn cho những hướng đi của mình.

Hàng năm, có rất nhiều các bạn sinh viên sau khi đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng đều đăng ký học liên thông tại ngôi trường này. Nhờ cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giảng sư nhiệt huyết, phương pháp học liên thông đại học công nghiệp hà nội đang càng ngày càng phổ biến cho toàn bộ các bạn sinh viên.

Bạn thắc mắc về hồ sơ và thủ tục trước khi học liên thông đại học công nghiệp hà nội? Bạn có thể tham khảo trên trang chủ hoặc đến phòng đào tạo để được nghe tư vấn từ những chuyên gia có kinh nghiệm và nhiều năm trong nghề. Tùy theo chuyên ngành bạn lựa chọn theo học mà trước khi học, bạn phải thi các môn chuyên ngành đúng theo yêu cầu của nhà trường. Và khi qua được kỳ thi ấy, bạn hoàn toàn có cơ hội theo học chuyên ngành bạn yêu thích để từ đó nâng cao kiến thức cũng như kỹ năng của mình và mở ra một cơ hội mới cho cuộc đời của bạn.

Tác giả: nguyenducha.bkhn2011

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *