Liên thông đại học thương mại- Bước tiến đến thành công trong khối ngành kinh tế

Nếu bạn nghĩ rằng vào đại học là con đường duy nhất để xin được một công việc tốt cho khối ngành kinh tế. Quan niệm ấy là hoàn toàn sai lầm bởi ngày nay có nhiều cách để lấy được tấm bằng đại học mà không nhất thiết phải vào đại học, đó chính là học liên thông.

Bạn đang theo học một khối ngành liên quan đến kinh tế ở hệ cao đẳng hoặc tại một trường cao đẳng, bạn có thể đăng ký học liên thông đại học Thương Mại để nâng cao vốn hiểu biết của mình về chuyên ngành kinh tế. Hơn thế nữa, học liên thông cũng có nhiều lợi ích cho bạn cả về việc học lẫn công ăn việc làm.

Nhu cầu học liên thông đại học ngày một tăng cao. Bởi vậy, mỗi năm bộ giáo dục cho phép tuyển sinh từ cao đẳng lên đại học 2 lần nhằm đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của các bạn sinh viên.

Thực trạng nhiều sinh viên ra trường thất nghiệm hoặc làm một công việc mình không yêu thích hay không theo học vẫn là vấn đề nhức nhối của bộ giáo dục. Vậy nên, các bạn sinh viên hãy cân nhắc, lựa chọn kỹ chuyên ngành mình theo học về sau này để tránh lãng phí thời gian, tiền bạc cho việc học.

lien thong dai học thuong mai

Cầm trong tay tấm bằng đại học hẳn là mơ ước của nhiều người. Nếu bạn không thể đi đường thẳng để đạt được mơ ước, vậy thì có thể đi đường vòng cho mục tiêu của mình. Khi học chương trình liên thông, bằng cấp cuối cùng (bằng cao đẳng của hệ liên thông cao đẳng và đại học của hệ liên thông đại học) vẫn là chính quy và được công nhận toàn quốc, có giá trị như bằng chính quy. Vì vậy, bạn không cần lo lắng khi bằng đại học và bằng liên thông sẽ khác nhau. Khi đi phỏng vấn xin việc, tấm bằng cũng chỉ là một yếu tố gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Điều quan trọng là bạn phải trau dổi kỹ năng, kiến thức, kinh nghiệm để phục vụ cho công việc bạn sẽ dự định làm.

Để đáp ứng nhu cầu đông đảo của nhiều bạn sinh viên chuyên ngành kinh tế, cùng với sự xã hội hóa giáo dục của nền giáo dục nước ta, nhiều trường đã tổ chức chương trình liên thông từ cao đẳng lên đại học, mở ra nhiều cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên để có khả năng nâng cao kiến thức của mình lại vừa có thể làm việc, kiếm tiền trang trải cuộc sống của mình.

Mọi thông tin chi tiết xin tham khảo thêm tại: http://tintuyensinh247.edu.vn và http://tuvantuyensinh24h.vn

Tác giả: nguyenducha.bkhn2011

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *