Liên thông đại học thương mại hà nội

Liên thông đại học hiện tại là một mực hết sức quen thuộc đối với các bạn sinh viên.Liên thông đại học thương mại chính là con đường thứ 2 để bạn có thể cầm trong tay tấm bằng đại học chính quy nếu như trong lần thi đại học trước nhất bạn không đủ may mắn.

lien thong dai hoc thuong mai

Bằng Liên thông đại học có giá trị không?

Xung quanh việc học liên thông đại học thương mại, có rất nhiều quan điểm trái chiều đưa ra. Có nhiều quan điểm cho rằng bằng liên thông không có giá trị như bằng chính quy. Tuy nhiện nhận định đó là hoàn toàn không chính xác. Bởi theo quy định của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo thì đã học liên thông tức thị tấm bằng đó hoàn toàn được xác nhận là chính quy và có giá trị giống như tấm bằng chính quy của nhiều trường đại học. Bên cạnh đó, cũng có người cho rằng: “ Cầm tấm bằng liên thông trong tay sẽ rất khó đi xin việc”. Quan niệm này cũng hoàn toàn không xác thực bởi việc bạn có xin được việc hay không, điều đó không phụ thuộc  hoàn toàn vào tấm bằng bạn có mà tùy thuộc vào khả năng  làm việc của bạn. Vậy nên, để khi ra trường có được một công việc tốt với môi trường tốt, các bạn sinh viên nên trau dồi kiến thức, kỹ năng cũng như ngoại ngữ  cho bản thân mình.

Để đáp ứng nhu cầu học liên thông nâng cao tri thức cũng như bằng cấp của các bạn sinh viên cao đẳng hay trung cấp về ngành kinh tế thì trường Đại học Thương Mại đã tổ chức chương trình học liên thông đại học thương mại tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các bạn có nhu cầu liên thông đại học Thương Mại.

Tác giả: nguyenducha.bkhn2011

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *