Lời khuyên khi chọn mua thiết bị định vị GPS

Năm 2015 vừa qua là một năm thành công của ngành thiết bị định vị GPS. Thiết bị định vị đã đến gần hơn với người tiêu dùng và trở thành người bạn thân thiết trong nhiều gia đình, doanh nghiệp. Để mua được thiết bị định vị vừa ý nhất, bạn nên chú ý những điều sau:

Quan tâm đến mục đích sử dụng

Các nhà sản xuất thiết bị định vị đã tạo ra nhiều dòng thiết bị khác nhau với nhiều công năng chuyên biệt cho từng đối tượng. Ví dụ như, thiết bị định vị cá nhân dành cho trẻ em ngoài việc có thiết kế an toàn, tính năng định vị vị trí đối tượng còn có tính năng SOS, tính năng hàng rào an toàn và đàm thoại. Vì vậy, các bạn hãy chú ý đến mục đích sử dụng đầu tiên khi mua thiết bị định vị. Bạn mua cho ai? Bạn dùng thiết bị định vị để làm gì? Hai câu hỏi trên sẽ giúp bạn tìm hiểu mục đích khi mua thiết bị định vị của mình là gì. Đối với nhà sản xuất họ cũng sản xuất và phân phối những mặt hàng để trả lời câu hỏi bán định vị xe máy cho ai https://vnetgps.vn/s/thiet-bi-dinh-vi-xe-may-1.html , bán định vị ô tô cho ai

thiết bị định vị cá nhân của vnet luôn gắn còi báo động SOS

Đừng ham hàng giá rẻ

Hiện tượng cùng một mặt hàng nhưng giá bán của các công ty chuyên về thiết bị định vị lại cao hơn so với giá bán của các cửa hàng không còn là điều hiếm gặp. Tuy nhiên, khi bạn mua thiết bị định vị tại các cửa hàng nhỏ, cửa hàng không uy tín, bạn sẽ gặp phải các trường hợp sau:

  • Thiết bị định vị không chất lượng, thiết bị giả.
  • Không có chế độ bảo hành.
  • Thiết bị định vị không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Không có hệ thống giám sát trực tuyến.
  • Đội ngũ nhân viên không có kiến thức về thiết bị định nên không thể hỗ trợ bạn khi bạn cần.
  • Thiết bị định vị nhanh hỏng.

Vì thế hãy chọn những công ty uy tín để mua thiết bị định vị. Đừng vì ham giá rẻ mà chọn cho mình thiết bị định vị không chất lượng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị định vị uy tín, không chỉ có trụ sở chính, họ còn có những đại lý định vị tại hà nội, đại lý định vị tại tp. hồ chí minh, đại lý định vị tại đà nẵng https://vnetgps.vn/dai-ly.html những thành phố lớn trên cả nước

Trên đây là vài lời khuyên từ các chuyên gia về thiết bị định vị mà chúng tôi đã tổng hợp được. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật và đưa tới độc giả những thông tin mới nhất về định vị GPS trong bài viết tiếp theo.

Xem thêm

Tác giả: linhcntt10.2008

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *