Lỗi kỹ thuật ở điều hòa mà bạn cần biết

lỗi kỹ thuật trong điều hoa mà bạn cần biết

không phải thợ sua dieu hoa nào cũng biết tất cả và thành thạo trong tất cả các máy. Vì vậy, có những yếu tố của một lỗi kỹ thuật mà bạn cần phải biết từ thực tế, ngoài sách. Dưới đây là các chi tiết cụ thể.

Các nhà sản xuất điều hòa không khí nói chung chắc chắn rằng, sản phẩm chất lượng cao. Nếu điều hòa không khí của bạn bị lỗi, hãy bắt đầu bằng cách kiểm tra bất kỳ cầu chì hoặc ngắt mạch. Để nguội trong khoảng năm đơn vị phút trước khi đặt bất kỳ bộ phận ngắt. Nếu trung tâm máy nén điều hòa không khí dừng lại vào một ngày nóng, áp suất cao chuyển đổi giới hạn có thể đã bị vấp; thiết lập lại nó bằng cách đẩy nút, nằm trong bảng điều khiển truy cập của máy nén.

 thao lap dieu hoa tai ha noi, sua dieu hoa tai ha noi, bao duong dieu hoa tai ha noi,


thao lap dieu hoa tai ha noi, sua dieu hoa tai ha noi, bao duong dieu hoa tai ha noi,

Chất làm lạnh rò rỉ

Nếu điều hòa không khí của bạn là thấp trên không khí, hoặc là nó đang được undercharged lúc cài đặt hoặc nó bị rò rỉ. Nếu nó bị rò rỉ, chỉ cần bổ sung thêm chất làm lạnh không phải là một giải pháp. Một kỹ thuật viên được đào tạo nên sửa chữa bất kỳ rò rỉ, kiểm tra, sửa chữa, và sau đó tính phí hệ thống với đúng số lượng chất làm lạnh. Hãy nhớ rằng hiệu suất và hiệu quả của điều hòa không khí của bạn là lớn nhất khi các phí làm lạnh chính xác phù hợp với đặc điểm kỹ thuật của nhà sản xuất, và không undercharged cũng không bị choáng ngợp. làm lạnh rò rỉ cũng có thể gây hại cho môi trường. Khi rò rỉ chất làm lạnh, bạn cần phải gọi tho lap dieu hoa tai ha noi để kiểm tra cụ thể bằng ống hoặc van khí nguyên nhân do … để đảm bảo an toàn, chắc chắn.

BẢO TRÌ

Nếu bạn cho phép lọc và điều hòa không khí cuộn dây là dơ bẩn, điều hòa không khí sẽ không hoạt động đúng, và máy nén hay thất bại quạt có khả năng sớm.

Có rất nhiều lý do khác, tốt nhất, bạn cần phải gọi thợ bao duong dieu hoa tai ha noi, chắc chắn từ giai đoạn đầu tiên để đảm bảo hệ thống tốt nhất

 

Tác giả: mrdoan1695

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *