Lớn mạnh với công nghệ dây chuyền lọc nước cty VietAn

Bạn đang kiếm tìm 1 sản phẩm hệ thống làm đá , dây chuyền sản xuất nước tinh khiết tiêu chuẩn ?

Có thể dễ dàng nhận thấy – nước Việt Nam đã có những bước phát triển đáng kể qua những năm qua. Kèm theo đó đời sống vật chất của con người ngày càng được nâng cao – đó là lúc người dân quan tâm đến health của mình và cảnh giác với vấn đề sạch sẽ “vệ sinh sử dụng rộng rãi” . Nguồn nước sạch – đá vô trùng cũng là 1 trong những chủ đề được nhiều bạn quan tâm. Tuy nhiên, không dễ để tìm được 1 mặt hàng “line-up” làm sạch nước , máy làm đá hợp lý các tiêu chí của quý vị như: công năng chế biến , khoảng thời gian làm sạch nước – làm đá, khả năng tiết kiệm điện, cách làm dùng , giá dây chuyền sản xuất nước tinh khiết chế độ dịch vụ bảo hành , khoảng thời gian hậu mãi, … và còn nhiều những “quality” khác.

Nếu bạn đang có những chần chừ đó trong đầu, xin hãy ghé thăm đơn vị TMTH VietAn Company , cơ sở có hơn 10 năm “tay nghề” trong vấn đề chế biến, chế tạo và bán các loại dây chuyền sản xuất nước tinh khiết, máy làm đá . Các lợi ích mang lại của Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An như: chuyên trở “machine” “free” , hỗ trợ giá , thực hiện chính sách trả góp – lãi suất cực thấp, cắt cử kỹ thuật viên đến công xưởng – đơn vị mua dây chuyền làm sạch nước – “ice machine” để chỉ dẫn cách làm thức vận hành cũng như các bước tiến hành dịch vụ bảo hành bảo dưỡng (giúp máy được vận hành bền hơn, lâu hơn), các các bước tiến hành thanh toán đa dạng từ trả tiền tiền mặt đến trả phí qua chuyển khoản (nếu “thượng đế” gửi tiền qua qui trình chuyển khoản thì hân hạnh chuyển tiền vào tài khoản 1506.2010.18872 – ngân hàng Agribank – chi nhánh Tây Hồ hà nội ).

 

Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình Composite Van Cơ

Máy làm sạch nước

Bây giờ trên thương trường 1 số lượng không ít “product” dây chuyền sản xuất nước tinh khiết – đa dạng về “brand” cũng như công năng . Tuy nhiên đã có nhiều máy có thể nói đã lỗi thời về kĩ thuật dẫn đến mặt hàng nước đầu ra không bảo vệ được chất lượng .

Kĩ thuật làm sạch nước RO hiện đang là kĩ thuật lọc nước tiên tiến ngày nay . Nước vô trùng được làm ra từ máy chế biến, chế tạo đều đạt chất lượng tiêu chuẩn cao – ISO 9001/2016. Mang lại cho dân cư một sức khỏe tốt cũng như cho đơn vị kinh doanh nước vô trùng lợi ích kinh tế (do dây chuyền sản xuất nước tinh khiết có thể hoàn toàn chạy tự động hóa , cũng như khả năng tránh phung phí năng lượng ).

“Product” “water filer” của Công ty cổ phần TMTH Việt An có các công nghệ cột sàng lọc tiên tiến hiện đại như sau:

“System” cột làm sạch Composite van Cơ: giá cả rẻ, các tính năng hợp lý thường hợp lý với các nhà máy sản xuất nhỏ lẻ. Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết Composite van Cơ với cơ chế tự động hóa tuyệt đối về điện tự ngắt bơm khi hết nước và tự bật khi đầy “water” . Vận hành “simple” , hạn chế nhân công so với công nghệ cũ. Vì dùng loại van cơ nên sẽ phải rửa “filer core” định kỳ 03 ngày một lần.

Công nghệ cột sàng lọc Composite van tự động : máy sử dụng van tự động hóa nên có khả năng tự diệt khuẩn vật liệu, không cần phải tháo ra để cấu tạo từ tay so với Composite thiết bị điều khiển bình áp Cơ. Chuẩn “iso” “water” cũng được cải thiện hơn vì “line-up” có năng lực “check” chuẩn “iso” “water” và xục rửa khi thiết yếu . “System” dây chuyền lọc nước vô trùng RO đóng chai làm bằng chất liệu “stainless steel” 304 – loại vật liệu chống rỉ sét tốt nhất thời gian gần đây . Sức sống của dây chuyền lên đến 13 năm, tuy nhiên mức giá là cao hơn so với hệ thống collumn chắt lọc Composite van Cơ.

Hệ thống lọc nước vô trùng inox van tự động : Được hình thành từ vật liệu thép không gỉ , hệ thống có khả năng hoạt động tự động hóa . Đây là hệ thống máy lọc nước tinh khiết được ưa chộng nhất, chất lượng nước theo tiêu chuẩn FDA của Hoa Kỳ.

Máy đá

Dây chuyền làm đá viên vô trùng được rất nhiều các đơn vị chào bán trên thị trường . Tuy nhiên đa phần mà những chiếc dây chuyền này được nhập lại từ Trung Quốc, không rõ nguồn gốc và không protect “quality” . Công ty Việt An tự tin là đơn vị lâu năm chuyên cung cấp máy sản xuất đá viên tiệt trùng có công năng từ 1 đến 100 tấn – đa số sản phẩm đều do cơ sở tự sản xuất . Chào mừng tới Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An để có được chiếc máy tạo đá viên  mà bạn mong muốn.

Nên chọn mua mặt hàng dây chuyền làm đá , dây chuyền làm sạch nước Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An là vì:

1, mức giá sản phẩm so với các đơn vị khác rẻ hơn khoảng 15%, vì công xưởng công ty Việt An chúng tôi đã có cách tối ưu được chu trình chế biến, chế tạo mặt hàng máy đá , dây chuyền lọc nước .

2, phần lớn phụ kiện để chế biến, chế tạo máy làm đá – dây chuyền lọc nước đều được Cty CP VietAn nhập cảng từ Châu Âu – do đó bảo vệ “system” dây chuyền làm đá – “line-up” làm sạch nước vận hành tốt trong 36 tháng .

3, Với bảng “control” dây chuyền lọc nước của có cấu tạo nút bấm đơn giản (có kèm chú thích) nên rất dễ sử dụng .

4, Cty CP VietAn có phương châm chiết khấu 20% “machine” phụ trợ quý vị sắm sản phẩm máy làm sạch nước , máy làm đá .

5, khách hàng nếu muốn có thể đến cơ sở tại địa chỉ 615 Nguyễn Hoàng Tôn – thủ đô , 371/20 Huỳnh Thị Hai – Hồ Chí Minh City,… để xem các mô hình dây chuyền lọc nước, hệ thống làm đá do cơ sở chúng tôi chế biến, chế tạo .

6, thời gian trung bình để chế biến ra 1 lít “water” , 1 ki lô gam đá cực nhanh chỉ trong vài chục phút.

7, công xưởng nhận giao hàng dây chuyền lọc nước trên cả “water” .

8, “thượng đế” có thể đổi trả “machine” nếu khi sử dụng (sản phẩm còn bảo trì ) dây chuyền bị lỗi do “problems” kỹ thuật.

Công ty cổ phần TMTH Việt An chúng tôi hân hạnh được cung ứng mặt hàng máy lọc nước – hệ thống làm đá cho khách hàng . Ngày nay địa chỉ có 2 đầu số HOTLINE là: 0943 41 41 41 và (04) 37 58 68 48, mọi thắc mắc về trang thiết bị xin mời liên hệ trực tiếp trực tiếp đến 2 số trên. Nhà máy xin trân thành cám ơn.

Tác giả: caotufit

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *