Lựa chọn giữa máy xay Braun đơn và đa năng

Việc nấu ăn thường mất nhiều thời gian đặc biệt khi nấu những món ăn phải chế biến nhiều nguyên liệu. Do đó máy xay là đồ dùng không thể thiếu trong căn bếp mỗi nhà. Trên thị trường có nhiều loại máy xay trong đó máy xay đa năng Braunmáy xay đơn năng Braun là những sản phẩm được các gia đình lựa chọn. Mỗi loại máy xay Braun lại có những đặc điểm và tính năng khác nhau, vậy nên chọn mua loại nào, mọi người cùng xem bài viế dưới đây nhé.

>> Tin liên quan: Những điều cần lưu ý khi chọn mua máy xay

Sự khác biết giữa hai loại máy xay cầm tay Braun đa năng và đơn năng là rất rõ về chức năng và giá bán nên mẹ có thể dựa vào đó để chọn mua chiếc máy xay Braun phù hợp nhất. Máy xay đơn năng Braun gồm một số loại máy như MQ100, MQ 300, MQ500. Đặc điểm của loại máy braun đơn năng này là nhỏ gọn, mẹ có thể xay cháo, xay bột cho bé tập ăn ngay trên bát hay trên nồi nấu cháo. Do kích thước nhỏ lại nhẹ nên mẹ có thể dễ dàng mang đi du lịch

Trên một số website bán hàng có thể thấy giá bán của máy xay đa năng Braun vào khoảng 2 triệu đến 4 triệu tùy từng sản phẩm. Một số loại máy xay đa năng chất lượng như MQ325, MQ545, MQ735 được các gia đình đánh giá khá tốt. Với công nghệ điều khiển tốc độ thông minh, chỉ cần nhấn càng mạnh, tốc độ xay sẽ càng nhanh. Các mẹ dễ dàng thực hiện các công việc chế biến như đánh trứng, xay thịt, xay đá với máy xay đa năng Braun. Bộ sản phẩm gồm 1 máy xay tay, một cối xay và một cốc đựng thực phẩm. Gia đình có thể mua thêm cối xay với các dung tích khác nhau cho thuận tiện.

Để có thể chọn mua được máy xay phù hợp, các mẹ cần xác định nhu cầu sử dụng trong quá trình nấu nướng để tránh mua về lại không sử dụng đến. Vấn đề tài chính cũng cần được quan tâm, giá máy say đa năng cao hơn máy xay đơn từ 1 triệu – 2 triệu. Tuy nhiên nếu gia đình có điều kiện thì nên mua máy xay đa năng braun sẽ rất tiện lợi. Hãy đến những siêu thị hay cửa hàng uy tín để được nhân viên tư vấn mà mua hàng.

Tìm hiểu thêm sản phẩm: nồi nấu cháo cho bé bằng điện

Tác giả: quochung2912

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *