Lựa chọn gối ôm Everon cho con yêu

Càng ngày càng nhiều cha mẹ lựa chọn cho các con những chiếc gối ôm để con có thể an giấc khi ngủ. Đáp ứng nhu cầu thị trường, Everon cũng cho ra đời những dòng gối ôm Everon, chăn ga gối đệm everon chính hãng để làm bạn đồng hành cùng các bé trong mỗi giấc ngủ.

Để mua được những chiếc gối ôm ưng ý cho các con, có không ít cha mẹ tìm  hàng giờ liền chỉ để mong cho con có gối ôm vừa vặn trong mùa hè này. Giờ đây, cha mẹ không cần mất nhiều thời gian đến thế, cha mẹ khi đến với thế giới chăn ga gối đệm everon chính hãng có thể thoải mái lựa chọn các kiểu gối ôm cho bé, dù là bé trai hay gái. Sản phẩm gối ôm Everon được làm từ nguyên liệu bông cao cấp đến từ Hàn Quốc có xử lý Silicon giúp cơ thể được thư giãn, đem lại giấc ngủ ngon và an lành cho bé. Gối ôm Everon có rất nhiều màu sắc tươi tắn sinh động, những hình thù nghộ nghĩnh đáng yêu để các mẹ lựa chọn cho con yêu.  Chất liệu vải cotton thoáng mát, bông mềm dày tạo sự êm ái khi sử dụng. Gối có các kích thước như 60×80, có giá khoảng 175.000 đến 250.000 đồng; kích thước 80 x 100 có giá khoảng 280 đến 350.000 đồng. Gối ôm Everon với những hoa văn nghộ nghĩnh, màu sắc tinh tế cùng thiết kế nhỏ gọn, vừa vặn với bé, chắc hẳn sẽ làm hài lòng cha mẹ và bé. Bạn nên lựa chọn gối ôm Everon theo đúng tiêu chuẩn, không dùng gối ôm làm gối đầu và ngược lại vì mỗi loại có cấu tạo và chức năng khác nhau.

Hi vọng, cha mẹ sẽ tìm được chiếc gối ôm Everon, Chăn ga gối đệm everon 2018 ưng ý cho con yêu của mình để mỗi giấc ngủ của con sẽ ngon hơn và con sẽ luôn cảm nhận được tình yêu của cha mẹ trong mỗi sản phẩm mà cha mẹ chọn mua.

Tác giả: npthanh1910

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *