Lựa chọn xe lắc cho bé cần quan tâm điều gì ?

Từ 1-6 tuổi, bé bắt đầu hiếu động với môi trường xung quanh. Bố mẹ thường mua cho bé các đồ chơi xếp hình, đồ chơi vận động như xe lắc, xe trượt, xe can bang…Những loại đồ chơi vận động này giúp bé phát triển các kĩ năng, tăng cường quá trình hoạt động, trao đổi năng lượng và cải thiện thể lực. Khi lựa chọn mua xe lắc cho bé, cha mẹ cần lưu ý những yếu tố về chất liệu, tính năng, giá để lựa chọn một chiếc xe lắc phù hợp.

>> Tin liên quan: Mách mẹ mua xe đạp chất lượng cho bé gái hiện nay

Trước tiên, bạn cần chú ý đến nguồn gốc của sản phẩm. Hãy chọn những chiếc xe lắc có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để đảm bảo an toàn cho bé. Kiểm tra chất liệu sản xuất của sản phẩm có làm từ những sản phẩm độc hại hay không. Những mẫu xe lắc hiện nay chủ yếu được làm bằng nhựa cứng, có khối hình khoa học và các góc tù để đảm bảo tính an toàn cho bé.

Có rất nhiều loại xe lắc cho bé được bán trên thị trường với nhiều kiểu dáng như đầu tàu, đầu thú…Cha mẹ hãy chọn cho bé một chiếc xe phù hợp. Nên chọn loại xe có chỗ ngồi rộng rãi, chắc chắn để bé vận động thoải mái và an toàn. Phần tay lái của xe cần phải nhẹ nhàng, dễ dàng xoay trái, phải để điều hướng xe.

Giá thành của các mẫu xe lắc trẻ em từ 150.000-600.000, có những xe lên đến vài triệu. Một sản phẩm đắt tiền chưa chắc đã là một sản phẩm chất lượng. Tuy nhiên, bạn không nên chọn loại xe có giá thành quá rẻ vì chất lượng xe sẽ không đảm bảo. Khi lựa chọn xe lắc, các bậc phụ huynh nên cân nhắc để mua được một sản phẩm ưng ý nhất. Hãy là những ông bố, bà mẹ thông thái mang đến cho bé những điều tốt nhất, giúp các bé có cơ hội vui chơi và phát triển lành mạnh.

Tác giả: tuongnd

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *