Lưu ý trang trí phòng khách nhà ở

Trang trí phòng khách của em bé luôn cần yên tĩnh và yên bình, vì các con rất nhanh nhạy với môi trường bao xung quanh. Hãy vứt bỏ và quét bỏ những đồ đạc không còn cực chuẩn với độ tuổi của trẻ hoặc không cần sử dụng đến. Chọn mầu sắc trung tính cho căn phòng, trần nhà nên sơn màu trắng. Nếu có điều kiện, hãy sắp xếp cho boy nhà bạn room ở phía bắc hoặc phía đông, cháu gái ở room bên nam hoặc phía tây.

Trang trí nội thất

Trang trí phòng khách căn phòng của các cháu nên có mầu sắc rất sáng giúp nguồn lợi khí được lưu thông. Tận dụng tối đa cửa sổ để lấy sáng và làm nơi để vài món đồ trang trí, đèn đọc sách vào buổi tối.xếp đặt giường trong một góc nhỏ sẽ khiến bạn có cảm giác bị bó buộc. Bạn cần tìm ra các mẹo nhỏ để khoảng không gian có cảm giác rộng rãi hơn.

Giường nên kê sát tường, đối diện với phía cửa ra vào nhưng không nằm trên cùng một đường nét, không nên kê giường đối diện với room tắm. Để chắc chắn an toàn, chọn chiếc giường có thành giường và đầu giường vững chắc. Hạn chế sử dụng giường tầng vì chiếc giường phía trên sẽ gây áp lực tiêu cực lên năng lượng của chiếc giường bên dưới.

Thi công xây dựng chung cư khi trình tự vào phòng khách, bên đằng trái được gọi là khu vực kiến thức, nên kê bàn học và tủ sách ở đây. Nên treo những đồ đạc sử dụng có cấu tạo tinh thể như pha lê để tạo năng lượng tích cực. mầu sắc đơn giản, đặc biệt là màu trắng, là lựa chọn tối ưu cho các căn phòng nhỏ, trần thấp hoặc dốc mái.

Góc bên trái của phòng là khu vực lợi khí. Chọn lựa những thành tích, giải thưởng và hình ảnh thể hiện mục tiêu nghề nghiệp để treo ở khu vực này. đồ sử dụng ở góc này nên là màu tím hoặc màu vàng vì nó đại diện cho điều kiện thịnh vượng.

Bức tường Trang trí phòng khách là bức tường đối diện cửa ra vào. Trên đó nên treo những loại giải thưởng, thành tích, bằng cấp. Thông tin liên quan tới học hành, điểm số cao cũng là lựa chọn không tồi. các ý tưởng sáng tạo nên thể hiện trên bức tường này.

Trang trí phòng khách

Bức tường bên phải dành cho sáng tạo và thư giãn. Bạn có thể đặt máy nghe nhạc với những loại nhạc cụ tại đây hoặc treo tranh ảnh, bưu thiếp du lịch, bản đồ thế giới, địa cầu… cũng rất hữu ích và dễ dàng tham khảo.

Tư vấn kiến trúc tránh kê tivi và máy tính trong phòng ngủ của trẻ, cố gắng chắc chắn cho phòng gọn gàng và thoáng đãng vì khi đó sẽ giúp năng lượng trong căn phòng được lưu thông tốt hơn. Bức tường đầu giường có màu tối sẽ giảm bớt cảm giác hẹp dài của phòng, khiến khu vực này có vẻ vuông vắn hơn. Thay thế cho việc kê theo chiều dọc, bạn có thể đặt theo chiều ngang để tạo ra được nhiều khoảng không trong nhà trên mặt nhà.
Trang trí nội thất

Tác giả: kieutrongtu

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *