Mách mẹ mua sữa Glico icreo cho bé

Sữa bột luôn là một trong những vấn đề được các bà mẹ Việt Nam quan tâm nhất từ trước tới giờ. Hiện nay trên thị trường các mặt hàng sữa bột như sua pediasure nuoc cua my, Aptamil…được bán dưới nhiều hình thức nên không mấy khó khăn để các bà mẹ trẻ tại Việt Nam lựa chọn. Nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn đọc thêm một số thông tin về sữa Icreo – Glico một loại sữa được sản xuất tại Nhật Bản và đang là mặt hàng được rất nhiều các bà mẹ trẻ tại Việt Nam tin dùng. Được nghiên cứu bởi những chuyên gia hàng đầu tại Nhật Bản và sản xuất dựa trên dây truyền công nghệ hàng đầu thế giới, sữa Icreo được coi như sản phẩm thay thế cho sữa mẹ một cách nhanh chóng và an toàn nhất. Do vậy các mẹ có thể an tâm cho bé nhà mình sử dụng sản phẩm sữa Icreo này.

>> Bài viết liên quan: Có nên cho trẻ uống sữa Pediasure không ?

Sản phẩm sữa Icreo được sản xuất từ công nghệ hàng đầu của Nhật Bản. qua một thời gian dài nghiên cứu các thành phần dinh dưỡng có trong sữa mẹ, các chuyên gia hàng đầu về dinh dưỡng cho bé và mẹ tại Nhật Bản đã cho ra đời dòng sản phẩm sữa Icreo với đầy đủ các dương chất giúp bé phát triển một cách toàn diện, bảo vệ bé từ bên trong tránh những tác nhân gây hại khác cho bé. Được đánh giá là dòng sữa thơm mát giúp bé dễ uống và dễ hấp thụ các thành phần dinh dưỡng khác giúp bé lớn và phát triển một cách tự nhiên và đều đặn hơn. Tại Việt Nam đa phần cấc bà mẹ hiện nay vẫn tin tưởng và sử dụng sản phẩm một cách đều đặn cho bé nhà mình ở các độ tuổi khác nhau.

Sữa Icreo Nhật được chia làm 2 loại là sữa Icreo dạng thanh dùng tiện lợi khi cho các bé đi chơi xa nhà. Dạng thứ 2 là dạng sữa bột được dùng giúp bé phát triển tư duy nhanh chóng. Sữa Glico được sản xuất dùng cho những lứa tuổi khác nhau ví dụ như sữa Glico số 9 dùng cho những bé từ 9-36 tháng tuổi hay sữa Glico số 0 dùng cho những bé từ 0-6 tháng tuổi. Được thiết kế dưới nhiều hình thức đóng gói khác nhau vì thế mà sữa có thể dễ dàng mang đi bất cứ đâu mà vẫn đảm bảo sự an toàn cho bé giúp bổ sung chất dinh dưỡng cho bé nhà bạn. Sữa Icreo dạng thanh giúp bé nhà bạn uống sữa một cách tự nhiên và thường xuyên giúp ích cho bé lớn lên được an toàn và nhanh chóng mặt khác có thể mang đi dễ dàng khi bé di du lịch. Đối với Icreo dạng túi đóng vai trò cung cấp đảm bảo dinh dưỡng cho trẻ, tạo điều kiện tốt nhất giúp bé phát triển một cách tốt nhất.

Sữa Icreo được sản xuất tại Nhật Bản do vậy việc hàng giả xuất hiện trên thị trường là điều không thể tránh khỏi nên khi mua sản phẩm các mẹ cần chú ý đặc biệt đến nhãn mác và thành phần có trong sữa. Icreo là loại sữa đầu tiên có đầy đủ 5 loại nucleotides cần cho sự tăng trưởng của trẻ đó là: uridylic acid, cytidylic acid, adenylic acid, guanylic acid, acid inosinic có trong sữa mẹ giúp bảo vệ bé từ bên trong tránh khỏi những tác nhân gây hại cho bé. Đặc biệt, sữa Icreo làm tăng những vi khuẩn có lợi cho hệ tiêu hóa giúp bé tránh khỏi những căn bệnh liên quan đến đường ruột. Với những thông tin chúng tôi vừa cung cấp trên hy vọng bạn đọc sẽ có những lựa chọn thông minh và đúng đắn giúp bé nhà bạn có thể phát triển tốt nhất. Ngoài Icreo Glico thì mẹ có thể lựa chọn sữa morinaga cho bé chất lượng của Nhật.

Tác giả: tuongnd

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *