Mái xếp Sài Gòn

 

Các năm gần đây khí hậu có nhiều biến đổi ở mức cực đoan, kéo theo là xu hướng thời tiết thất thường . Mua đông thì lạnh hơn, mùa hè thì nóng hơn gây ảnh hưởng đến không gian sinh hoạt ngoài trời của bạn. Bạn có nghĩ đến một buổi liên hoan ngoài trời của mình phải bị dừng lại vì xuất hiện một con mưa bất chợt, nhất là tại Sài Gòn, hay mỗi buổi sáng sớm vào mùa hè, nhân viên quán của bạn phải đưa những chiếc ô ( dù ) to ra ngoài, cuối chiều lại vất vả khiêng vào…

Mái xếp di động hay mái che di động là sản phẩm đã không còn xa lạ với đông đảo người dân, dòng sản phẩm này đang làm mưa làm gió tại các thị trường phát triển như Hà Nội, Sài Gòn, các thành phố lớn. Với tính cơ động, thân thiện, dễ dàng trong sử dụng, chi phí hợp lý, độ bền cao, thẩm mỹ, sản phẩm đang được rất nhiều gia đình lựa chọn.

Nếu bạn nghĩ đến mái che thông thường, bạn sẽ làm mất đi không gian thoáng đãng của khuôn viên nhà hay quán. Vấn đề này chỉ được giải quyết với mái che di động Sài Gòn.

Không chỉ ở Việt Nam mà ngay trên thế giới đã sử dụng rất nhiều hệ thống mái che, và chúng được chia làm ba nhóm chính:

– Mái che nơi công cộng: Phục vụ cho các địa điểm trường học, bệnh viện hay các trụ sở nhà nước….những nơi này thường sử dụng mái che cố định.

– Mái che phụ vụ kinh doanh: Là hệ thống mái che phục vụ cho nhà hàng, trung tâm thương mại … đây là nhóm đối tượng yêu cầu không gian linh hoạt và tính thẩm mỹ cao. Mái che di động luôn là ưu tiên hàng đầu với nhóm đối tượng này.

– Mái che phục vụ sinh hoạt: Mái che sân vường, nơi để xe, ban công, hiên nhà. Đối với những nơi này việc thi công một mái che thông thường luôn có những mặt hạn chế do không gian nhỏ, mục đích sử dụng hay thay đổi, chính vì vậy giải pháp thay thế luôn là mái che di động Sài Gòn.

Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy và so sánh được tính vượt trội của mái che di động Sài Gon so với loại mái che thông thường: Độ linh hoạt cao hơn, dễ dàng thay đổi không gian cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Dễ thi công lắp đặt, sửa chữa nhanh, dễ thay đổi tính thẩm mỹ của không gian. Độ bền không thua kém mái che cố định, nhưng lại tạo được cảm giác nhẹ nhàng và đa dạng về mầu sắc hơn.

Còn nếu bạn so sánh mái che di động Sài Gòn với việc sử dụng ô dù bạn sẽ thấy sự chệnh lệch còn lớn như thế nào, bạn có thể tính 1 bài toán thực tế thế này: Với một diện tích 40m2 cần 8 cái dù cùng cỡ nhau, mất 3ph để mở môi cái dù, trong khi đó ô dù chiếm diện tích mặt sàn, bên cạnh đó khi ánh nắng di chuyển chắc chắn bạn phải di chuyển ô theo

Chỉ những so sánh và phânt tích trên bạn đã thấy được tác dụng của mái che Sài Gòn rồi chứ, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nếu bạn đang có nhu cầu.

Laptop cũ ở Vinh giá chỉ từ 2 tr

Tác giả: cuong.1810vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *