Màng Trinh Giả” Có Đáng Hay Không?

Mangtrinhgia123.com – Chuyên cung cấp các sản phẩm mang trinh gia chất lượng có nguồn gốc từ Nhật Bản. Chúng tôi hoàn toàn cam kết về chất lượng sản phẩm. Hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng Fake

Cho dù bạn có mất trinh với người trước thì bạn cũng nên ngẩng cao đầu mà sống. Chủ cửa hàng khẳng định tất cả sản phẩm sẽ được chuyển qua dịch vụ chuyển phát nhanh EMS hoặc xe khách tùy địa điểm, đảm bảo an toàn – uy tín – nhanh chóng. Tuy nhiên, khi cho chúng tôi địa chỉ công ty, thì đó lại là địa chỉ ảo. Phải mất nhiều lần trao đổi qua lại qua điện thoại, nhà phân phối” cũng cho chúng tôi một cái hẹn tại một quán cafe trên phố Hàng Cháo. Y học chỉ có thể nhận biết thiếu nữ còn màng trinh hay không mà thôi, bằng cách khám ở tư thế phụ khoa.

Mua mang trinh gia là việc áp dụng những kỹ thuật y học để tái tạo lại màng trinh đã bị rách trở thành màng trinh mới, nhằm giúp chị em hồi phục vết thương về mặt sinh học cũng như tâm lý, góp phần giữ gìn và mang lại hạnh phúc cho những người phụ nữ. Hiện nay kỹ thuật vá màng trinh chúng tôi đang áp dụng có tên là phương pháp xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Nano của Hàn Quốc, sử dụng chỉ tự tiêu để giúp màng trinh đã bị rách giúp trở về như trạng thái ban đầu, đảm bảo chân thật nhất. Bởi vậy nhiều người do vô tình lầm lỡ hay bạn tình quá coi trọng cái màng trinh, luôn cảm thấy mặc cảm đã tìm đến dịch vụ vá màng trinh như một lối giải thoát cho chính mình.

Một số kỹ thuật và thủ thuật vá màng trinh hiện đại và tiên tiến phòng khám đa khoa Thái Hà luôn đi đầu về linh vực chỉnh hình phụ khoa, đem lại hành phúc cho nhiều nữ giới bị rách màng trinh. Công nghệ Hàn – EVE dùng với quy trình khâu {3|three} lớp vá màng trinh , để lỗ màng trình thu nhỏ, bảo đảm khi giao hợp sẽ có cảm giác bất chợt, đau đớn và ra máu hồng. Công nghệ Hàn – EVE là kỹ thuật tiên tiến, ít xâm lấn , một số ca phẫu thuật được thực hành trong phòng vô virus hoàn toàn do những bác sĩ phụ khoa hàng đầu tại phòng khám Thái Hà.

Phẫu thuật tái tạo màng trinh” tại một bệnh viện phụ sản tư nhân ở Bắc Kinh có giá từ {3|three}.000 – 10.000 NDT, tuỳ vào mức độ thương tổn”. Nó cũng hứa hẹn đem lại cho họ máu thực, sự đau đớn thực” và thậm chí một gã đàn ông kinh nghiệm cũng không thể phát hiện cô dâu trinh tiết” của anh ta đã giả mạo. Chúng tôi vẫn giảng giải cho các bệnh nhân rằng giá trị của người phụ nữ không nên được đánh giá thông qua một tấm mang trinh gia. Bệnh viện Tràng An ở Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông đã tiến hành hơn 300 ca phẫu thuật như vậy trong năm 2007, theo {website|web site} của bệnh viện. Từ góc độ y học, màng trinh không khác gì một tấm màng tế bào, nhưng mọi người đã tạo cho nó quá nhiều ý nghĩa biểu tượng.

Có một ví dụ sinh động thế này nhé, một diễn viên xinh đẹp trẻ tuổi thay vì rất muốn nói: Tôi đang sống trong thế hệ của tôi” thì lại phải rất chi e lệ rằng:”Em chưa nghĩ đến chuyện yêu đương vì còn phải học”. Thời chúng tôi một ngàn lần ân ái không bằng một cái chạm tay” nhưng giới trẻ nay đã khác, cuộc sống và văn hóa đã khác. Tôi chẳng cổ xúy cho lối sống này nhưng chợt nhớ đến một bài báo nọ, có một vị giáo sư một trường đại học danh tiếng của Mỹ từng khuyên sinh viên, đại loại rằng: Nếu bạn nghĩ cần phải còn trinh khi lấy chồng, điều đó thật tuyệt. Còn nếu bạn là phụ nữ, hãy đừng để người đàn ông được quyền xúc phạm bạn dù bạn còn trong trắng hay không !

Điều này, trớ trêu thay, có thể khiến nhiều người đánh mất đi hạnh phúc đích thực của đời mình” – chuyên gia Trịnh Trung Hòa nhận định. Vì thế {Shop|Store} Mr Phát muốn tạo ra sự khác biệt đó nhầm mang lại cảm giác thư giản tốt nhất cho phái nữ. Mr Phát đã Kết nối với dịch vụ {Massage|Therapeutic massage} Nữ Tại Nhà TPHCM ngay tại nhà hoặc bất cứ nơi đâu khách hàng yêu cầu. Thật tình cờ, Tuấn tìm được tờ giấy tái khám sau một tháng làm thủ thuật vá trinh.

Nhưng tôi thấy em tỏ rõ sự lúng túng mỗi khi tôi nhắc đến chuyện đó, cuối cùng em đã nói với tôi rằng em đã mất cái quý giá đó của mình khi em yêu cậu bạn trai hồi em học năm thứ 2, chuyện đó chỉ diễn ra hai lần và em đã chia tay người đó. Tôi đã lên giường với cô ấy trước khi chúng tôi yêu nhau, cô ấy nói đó là lần đầu tiên cô ấy trao cho tôi cái quý giá nhất của cuộc đời mình, tôi thấy có mấy giọt máu hồng ở ga và tôi đã tin ngay. Nhưng tôi có biết đâu đấy là cái màng trinh giả mà cô ấy đã tự đi làm ở ngoài, cô ta đã giấu tôi về hàng loạt những chàng trai đã từng lên giường với cô ta trước đó để tạo ra hình ảnh gái ngoan hiền trước mắt tôi.

Ngay cả khi cô bé” ở phái đẹp có khả năng co giãn cực kỳ tốt cho mọi kích thước, những cậu bé” to con vẫn thường mang tới trạng thái khít khao hơn. Các chuyên gia cũng đưa ra lời khuyên rằng nếu cảm thấy không tự tin với kích thước vùng kín, bạn hãy thử tìm tới bài tập Kegels và biến nó thành thói quen luyện tập vùng kín hằng ngày hoặc đi phẫu thuật tạo hình lại âm đạo.

Để lại tin nhắn để được hỗ trợ: Ms.Tú Linh: 0976 293 294

Tác giả: info

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *