MẪU BIỆT THỰ 3 TẦNG TÂN CỔ ĐIỂN

Giải pháp bề ngoài kiến trúc

biệt thự 3 tầng nhà chú Khâm với các con phố nét mẫu mã được cách tân trong khoảng 2 lối đi cổ điển và hiện đại đã đem lại nét đẹp nghệ thuật cho ngôi nhà được ấn tượng và phong cách hơn. sử dụng tông màu trắng cho rất nhiều căn vi la hài hòa sở hữu hệ thống mái ghi màu sắc kết hợp thống nhất sở hữu nhau.

Kiến trúc An Hưng đã mang đến cho gia đình chú Khâm môi trường sống hết sức thoải mái có dòng thiết kế biệt thự 3 tầng. Ở chậm tiến độ công năng sử dụng những tầng khôn xiết phối hợp, tiện nghi, thích hợp sở hữu từng cá nhân thành viên.

mau-thiet-ke-biet-thu-tcd-BT1115

mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển

Mặt bằng tầng 1

Mặt bằng tầng này của chiếc thiết kế kiến trúc được kiến trúc sư An Hưng xếp đặt không gian các phòng hợp lý đem lại cho các thành viên trong gia đình sở hữu được không gian sinh hoạt tiện nghi. Ở mỗi gian phòng đều được thiết kế thất đảm bảo mang đến cho những thành viên sự thuận tiện trong công đoạn sinh hoạt. Phòng khách là gian phòng được gia chủ để ý nhất bởi đây biểu thị được bộ mặt chính của gia chủ, nó là nơi nói chuyện của gia chủ và các vị khách, thỉnh thoảng nó còn là không gian sinh hoạt chung của cả gia đình.

mau-thiet-ke-biet-thu-tcd-BT1115-1

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển

Phía trong là phòng bếp ăn được kiến trúc sư sắp đặt đồ dùng hiện đại đáp ứng nhu cầu thổi nấu và thưởng thức những món ăn được thấp nhất. Gia đình anh sẽ có những giây lát vui vẻ bên mâm cơm gia đình rét mướt, trong khoảng chậm triển khai nâng cao chất lượng cuộc sống được rẻ hơn.

Phần diện tích còn lại là hai phòng ngủ và một WC chung.

mau-thiet-ke-biet-thu-dep-BT1115-mat-bang

biệt thự mẫu đẹp

Mặt bằng tầng hai

không gian tầng này của mẫu thiết kế kiến trúc là nơi nghỉ ngơi, sinh hoạt của các thành viên. Kiến trúc sư xếp đặt một phòng ngủ khép kín và 2 phòng ngủ nhỏ có một WC chung.

Phòng sinh hoạt chung nằm lưu thông giữa các phòng, cả gia đình sẽ có các phút chốc vui vẻ bên nhau.

mau-thiet-ke-biet-thu-tcd-BT1115-2

mẫu thiết kế biệt thự  tân cổ điển

Mặt bằng tầng 3

Phòng thờ nằm ở vị trí trung tâm, hợp phong thủy đảm bảo ko gian linh thiêng, ấm cúng thể hiện lòng hàm ân của con cháu.

Phía ngoài là sân chơi rộng rãi, thoải mái.

sắp đặt 1 phòng ngủ cho khách phía cầu thang, điều này diễn đạt được sự hiếu khách, linh động của gia chủ. Phần sân phơi phía sau và một WC chung đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của gia đình.

Nguồn : Tổng Hợp

Tác giả: kientaovietgroup

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *